หน้าแรกแกลเลอรี่

ยอดคุณพ่อ! 'มิคเคลสัน' ถอนหวดยูเอสโอเพ่น ร่วมงานลูกสาวจบไฮสคูล

ยอดคุณพ่อ! 'มิคเคลสัน' ถอนหวดยูเอสโอเพ่น ร่วมงานลูกสาวจบไฮสคูล

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 18:30 น.

สวมบทแฟมิลี่แมนได้อย่างน่าชื่นชมอีกครั้ง สำหรับโปรกอล์ฟสิงห์อีซ้าย "ฟิล มิคเคลสัน" ตัดสินใจถอนตัวจากการแข่งขันยูเอส โอเพ่น ในสัปดาห์หน้า เพื่ออยู่ร่วมฉลองการจบไฮสคูลของลูกสาวคนโต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย.ว่า ฟิล มิคเคลสัน โปรกอล์ฟจอมเก๋าชาวอเมริกัน ประกาศถอนตัวจากการทำศึกยูเอสโอเพ่น 2017 ในช่วงกลางเดือนนี้ เพื่ออยู่ร่วมงานฉลองเรียนจบไฮสคูลของลูกสาวคนโต ที่บ้านเกิดในแคลิฟอร์เนีย

สำหรับการแข่งขันรอบแรกของศึกเมเจอร์ที่วิสคอนซิน จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ อแมนดา ลูกสาวสุดที่รักของ มิคเคลสัน จบการศึกษาจากแปซิฟิก ริดจ์ สคูล ในแคลิฟอร์เนีย ทำให้นักหวดวงสวิงเจ้าของฉายาสิงห์อีซ้าย ตัดสินใจอยู่ร่วมกับครอบครัวในวันสำคัญดังกล่าว แทนที่จะลงไล่ล่าแชมป์เมเจอร์รายการที่ 2 ของปี

“เมื่อมองย้อนกลับไป คุณจะเห็นว่านี่คือช่วงเวลาที่สำคัญซึ่งผมควรหวงแหน และดีใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในฐานะพ่อแม่อีกแล้ว” มิเคลสัน กล่าว

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟยูเอส โอเพ่น เป็นศึกเมเจอร์เพียงรายการเดียวที่ ฟิล มิเคลสัน ยังไม่เคยคว้าแชมป์มาครองได้เลย นับตั้งแต่เทิร์นโปรเมื่อปี 1992.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล มิคเคลสันกอล์ฟยูเอส โอเพ่น 2017อแมนดา มิคเคลสันโปรกอล์ฟสิงห์อีซ้ายลูกสาวมิเคลสันจบไฮสคูล

คุณอาจสนใจข่าวนี้