หน้าแรกแกลเลอรี่

'เมอร์เรย์' ทุบ 'ปอโตร' ลิ่วรอบ 4 'เฟรนช์ โอเพ่น'

'เมอร์เรย์' ทุบ 'ปอโตร' ลิ่วรอบ 4 'เฟรนช์ โอเพ่น'

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 22:30 น.

แอนดี เมอร์เรย์ มือ 1 ของโลกเมืองผู้ดี ยังโชว์ฟอร์มแกร่งเอาชนะ มาร์ติน เดล ปอโตร หวดฝีมือดีขาดลอย 3 เซตรวดผ่านเข้ารอบ 4 แกรนด์สแลมเฟรนช์ โอเพ่น ไม่มีปัญหา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมที่ 2 ของปีรายการ "เฟรนช์โอเพ่น" ที่สังเวียนโรล็อง การอส เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เป็นการแข่งขันในรอบสามของทั้งประเภทชายเดี่ยวและหญิงเดี่ยว

ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ประเภทชายเดี่ยวรอบสาม แอนดี เมอร์เรย์ มือ 1 ของโลกและของรายการจากสหราชอาณาจักร ลงสนามพบกับ มาร์ติน เดล ปอโตร หวดฝีมือดีชาวอาร์เจนไตน์ และผลก็เป็นไปตามคาด เมอร์เรย์ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 57 นาทีไล่ต้อนไปแบบขาดลอย 3 เซตรวด 7-6(8), 7-5 และ 6-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ไปรอพบผู้ชนะระหว่าง จอห์น อิสเนอร์ มือ 21 จากสหรัฐฯ หรือ คาเรน คาชานอฟ จากรัสเซียต่อไป

ด้าน สแตน วาวรินกา อดีตแชมป์ปี 2015 มือ 3 ของรายการชาวสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านเข้ารอบ 4 ได้เช่นเดียวกันหลังเอาชนะ ฟาบิโอ ฟ็อกนินี ขาดลอย 3 เซตรวด 7-6(2), 6-0 และ 6-2 ผ่านเข้ารอบต่อไปรอพบผู้ชนะระหว่างสองนักหวดเจ้าถิ่น กาเอล มิงฟิลส์ มือ 15 ของรายการ หรือ ริชาร์ด กาสเกต์ มือ 24 ของรายการ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรนด์สแลมเฟรนช์ โอเพ่นแอนดี เมอร์เรย์ผลเทนนิส

คุณอาจสนใจข่าวนี้