กีฬา
100 year

ช็อก! รักษาการผู้ว่าการ กกท. เสียชีวิตระหว่างประชุมสมาคมแบดมินตันฯ

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 23:15 น.
SHARE

นับเป็นข่าวเศร้าสลดของวงการกีฬาไทยภายหลังที่ "รองไก่" นายเฉลิมชัย บุญรักษ์ อดีตรองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทยและรักษาการผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เสียชีวิตระหว่างเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ...

วันที่ 3 เม.ย. "รองไก่" นายเฉลิมชัย บุญรักษ์ อดีตรองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และรักษาการผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เสียชีวิตแบบสุดช็อกระหว่างเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 ของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ที่โรงแรงอโนมา เมื่อช่วงเวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา

ในงานดังกล่าว คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯเป็นประธาน โดยนายเฉลิมชัย บุญรักษ์ หรือที่เรียกกันว่า "รองไก่" เกิดอาการแน่นหน้าอกก่อนจะฟุบหน้าลงตรงโต๊ะประชุมทำเอาภายในงานตกตะลึงกันยกใหญ่ จากนั้นหน่วยพยาบาลภายในงานรีบวิ่งเข้ามาช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมกับเรียกรถฉุกเฉินจากโรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะนำตัวอดีตรองผู้ว่าการกกท.ส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา 

อย่างไรก็ตามร่างกายของคุณเฉลิมชัยไม่ตอบสนอง ถึงแม้ว่าทีมแพทย์จะช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแต่ไม่สำเร็จทำให้นายเฉลิมชัยเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลา 19.40 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองไก่เฉลิมชัย บุญรักษ์การกีฬาแห่งประเทศไทยปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูลสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED