หน้าแรกแกลเลอรี่

‘มูส’ เปิดประสบการณ์ความสนุก เนรมิตศึกไคท์บอร์ดดิ้งระดับโลกในเมืองไทย

‘มูส’ เปิดประสบการณ์ความสนุก เนรมิตศึกไคท์บอร์ดดิ้งระดับโลกในเมืองไทย

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2560 17:00 น.

"Moose" (มูส) ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกสไตล์เอ็กซ์ตรีมบนเมืองไทย ด้วยการเนรมิตศึก "ไคท์บอร์ดดิ้ง" ระดับโลกขึ้นที่ปากน้ำปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อส่งเสริมให้เป็นที่รู้จักและแพร่หลายในอนาคต...

เมื่อวันที่ 12-28 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขัน “มูส 2017 เอเชียน ทีทีอาร์ ไคท์บอร์ดดิ้ง แชมเปียนชิพ แอนด์ เคทีเอ ฟรีสไตล์ เอ็กซ์” ขึ้นเป็นปีแรก ภายใต้การควบคุมดูแลของ เคเอที เนชั่นแนล ซีรีส์ (KAT National Series) ที่บริเวณชายหาดปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

ข่าวแนะนำ

ซึ่งความมันจนระดับอะดรีนาลีนของเหล่าคอกีฬาเอ็กซ์ตรีมสูบฉีดเต็มที่อย่างนี้ เกิดขึ้นจากการร่วมเปิดประสบการณ์ความมันของบริษัท สยามไวเนอรี่ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์ระดับคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “Moose” (มูส) พร้อมกับมอบของรางวัลให้ผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

โดยผู้คว้ารางวัลในประเภทต่าง ๆ ของปี 2017 ประกอบด้วย ประเภท TTR Men Fleet ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ นราพิชิต พุดลา ของไทย, ประเภท TTR Boys Fleet ได้แก่ คริงเตียน ทิโอ จากฟิลิปปินส์, ประเภท TTR Women Fleet ได้แก่ จิงเกิล เชน จากจีน ส่วนการแข่งขัน เคทีเอ ฟรีสไตล์ เอ็กซ์​ ประเภทชาย ได้แก่ นราพิชิต พุดลา จากประเทศไทย และในประเภทหญิง ได้แก่ เอยา โอชิมา จากญี่ปุ่น

ด้าน นางสาวชินัน ปุสสะรังษี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เครื่องดื่มแอปเปิลไซเดอร์ “มูส” เผยว่า นอกเหนือจากการเดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “มูส” ให้เป็นที่รู้จักในตลาดต่างประเทศ เพื่อตอกย้ำไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทายในกีฬาเอ็กซ์ตรีมแล้ว ยังต้องการปลุกกระแสและช่วยพัฒนากีฬาไคท์บอร์ดดิ้ง ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเมืองไทยอีกด้วย เนื่องจากกีฬาดังกล่าวได้รับการบรรจุเข้าแข่งขันยูธ โอลิมปิก 2018 และคาดว่าจะมีโอกาสได้เห็นกีฬาชนิดนี้ในโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 “โตเกียวเกมส์” ที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมสุดแนวของคนรุ่นใหม่ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/moosecider และทาง IG : Moosecider รวมถึงชมคลิปความมันของการแข่งขันได้ที่ https://vimeo.com/album/4485107

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มูสMooseไคท์บอร์ดดิ้งเคเอที เนชั่นแนล ซีรีส์แอปเปิลไซเดอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้