หน้าแรกแกลเลอรี่

‘โค้ชโชค’ ได้งานใหม่! คุมทัพพยัคฆ์ล้านนาลุยไทยลีก 2

‘โค้ชโชค’ ได้งานใหม่! คุมทัพพยัคฆ์ล้านนาลุยไทยลีก 2

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2560 13:30 น.

ทีมดังแห่งเมืองเหนืออย่าง "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง โชคทวี พรหมรัตน์ รับหน้าที่กุนซือใหญ่คนใหม่ เพื่อนำทีมไล่ล่าความสำเร็จทุกรายการในซีซั่น 2017...

วันที่ 3 เม.ย. 60 สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทยชุดแชมป์ซีเกมส์ ขึ้นทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ เพื่อนำทัพพยัคฆ์ล้านนาสู้ศึกเอ็ม 150 แชมเปียนชิพ และฟุตบอลถ้วยรายการต่างๆ ในฤดูาลนี้

ข่าวแนะนำ

โดยอดีตปราการหลังทีมชาติไทย เผยผ่านเว็บไซต์ของทีมดังแห่งเมืองเหนือว่า “รู้สึกกดดันบ้างในการรับงานนี้ เพราะเชียงใหม่ เอฟซี เป็นทีมใหญ่ และแฟนบอลค่อนข้างเยอะ แต่ก็จะทำเต็มที่ อีกทั้งยังมีทีมงานโค้ชที่มีคุณภาพอย่าง โค้ชจิ๋ว อภิสิทธิ์ อิ่มอำไพ และ โค้ชตั้ม นิรุจน์ สุระเสียง อยู่ในทีมงาน จึงคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

“โดยสิ่งแรกที่ต้องทำคือการดูว่าผู้เล่นแต่ละคน สามารถเล่นตำแหน่งใดได้บ้าง แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเสริมตัวผู้เล่นแต่อย่างใด เพราะเท่าที่ตนดูแล้ว นักเตะ เชียงใหม่ ชุดนี้มีศักยภาพ แต่อาจปรับแท็ติคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งตนจะใช้นักเตะเท่าที่มีอยู่ลงสนาม แต่ทั้งนี้ตัวผู้เล่นเองก็ต้องปรับให้เข้ากับระบบของตนให้ได้โดยเร็วเช่นกัน เพราะผ่านช่วงปรีซีซั่นมาแล้ว"

สำหรับ เชียงใหม่ เอฟซี จะลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการบุกมาเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพจาก http://www.chiangmaifc.com/

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชโชคโชคทวี พรหมรัตน์เชียงใหม่ เอฟซีพยัคฆ์ล้านนาไทยลีก 2

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้