ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บะลักกั๊ก! แฉแฟนคนใหม่ 'วูดส์' นางแบบทรงโตโอ้โหทะลุจอ (จัดเต็มภาพ)

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 06:30 น.
  SHARE

  "เดอะ ซัน" สื่อจอมฉาวแดนผู้ดีแฉแฟนคนใหม่ของ ไทเกอร์ วูดส์ ตำนานก้านเหล็กของโลกมีชื่อว่า "เลซี เคย์ ซอมเมอร์" นางแบบสาวทรงโต ซึ่งทั้งคู่เตรียมที่จะออกเดตกันก่อนศึก เดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปีที่วูดส์เตรียมคัมแบ็กลงวาดลวดลายในสัปดาห์...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า “พญาเสือ” ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลกลูกครึ่งไทย-มะกัน ถูกแฉว่ากำลังคบอยู่กับ เลซี เคย์ ซอมเมอร์ส นางแบบสาวทรงโต ก่อนศึก “เดอะ มาสเตอร์ส” เมเจอร์แรกของปี

  เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 14 สมัยเตรียมคัมแบ็กกลับมาโชว์ลวดลายวงสวิงอีกครั้งในศึกเมเจอร์แรกสัปดาห์หน้า ซึ่งนับเป็นการคัมแบ็กอีกครั้งในรอบ 2 เดือนนับตั้งแต่ที่ได้รับบาดเจ็บที่หลังรวมถึงเจ็บเรื้อรังมาอย่างยาวนานตลอด 3 ปี

  อย่างไรก็ตามเรื่องหัวใจของ ไทเกอร์ วูดส์ เตรียมหยุดความเหงา สละความโสดของตัวเองนับตั้งแต่แยกทางกับ ลินด์เซย์ วอนน์ นักสกีสาวสวย แฟนเก่าในเดือนพฤษภาคมปี 2015 โดยล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อดังแดนผู้ดีแฉว่า “พญาเสือ” กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เลซี เคย์ ซอมเมอร์ส นางแบบสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามไอจีถึง 7 ล้านกว่าคนซึ่งทั้งคู่กำลังออกเดตกัน และมีโอกาสไม่น้อยที่จะเห็นเธอคนนี้เป็นแคดดี้ให้กับวูดส์ในการแข่งขันเมเจอร์แรกของปีอีกด้วย

  ขอบคุณภาพจาก IG lacikaysomers แฟนใหม่ ไทเกอร์ วูดส์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทเกอร์ วูดส์เดอะ มาสเตอร์สเลซี เคย์ ซอมเมอร์พญาเสือข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้