หน้าแรกแกลเลอรี่

บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 ต้อนรับนักวิ่งทั่วประเทศ แข่งขันวันเดียวจบ

บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 ต้อนรับนักวิ่งทั่วประเทศ แข่งขันวันเดียวจบ

ฟ้าคำราม

6 พ.ย. 2564 04:05 น.

บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 รายการวิ่งมาตรฐานระดับโลก ระดับ SILVER LABEL เปิดรับสมัครแล้ว รอพบสวรรค์ของนักวิ่งที่ทุกคนรอคอย ในรูปแบบไนต์ รัน แสงสีตระการตา บนมาตรการการป้องกันโควิด-19 ตามนโยบายของ ศบค.พร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วประเทศ แข่งขันวันเดียวจบ ครบทุกระยะ มาราธอน ฮาล์ฟมาราธอน มินิมาราธอน และฟันรัน วันที่ 22 ม.ค.2565 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://www.runningconnect.com/event/BRM2022

เปิดประเทศแล้ว แน่นอนย่อมนำมาซึ่งความคึกคัก มองเห็นหนทางอยู่รอดกันได้บ้าง เศรษฐกิจน่าจะดีขึ้น แต่ในอีกทางก็นำมาซึ่งความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าเดิม เพราะแม้นักท่องเที่ยวจะได้รับการฉีดวัคซีน มีผลการตรวจเชื้ออย่างดี แต่ก็มีโอกาสหลุดรอดไปได้ ไม่มากก็น้อย นักวิ่ง นักปั่น ยามที่อยู่นอกบ้าน ไปออกกำลังกาย ยังต้องระมัดระวัง ต้องป้องกันตัวเองให้ดี ยังประมาทไม่ได้

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ จัด วิ่งสร้างเมือง 2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในวันที่ 20 ก.พ.2565 ที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ปีนี้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จ พระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวง นราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กในชุมชนแออัด โดยการสร้างจิตสำนึก และการมีส่วนร่วมของครอบครัว ชุมชน และสังคมเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เด็กที่ขาดโอกาสได้เติบโตเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/r4bc2022 และเพจเฟซบุ๊ก วิ่งสร้างเมือง 

ธัญญปุระ เทรล รัน 2021 งานวิ่งเทรล ที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว ป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์แห่งสุดท้ายของภูเก็ต ดีเดย์ จัดวันที่ 12 ธ.ค.2564 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะมอบให้กับ โครงการคืนชะนีสู่ป่า สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/ttr21  และเพจเฟซบุ๊ก Thanyapura Trail Run, Phuket

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมวิ่งบุรีรัมย์ มาราธอน 2022มาราธอนฮาล์ฟมาราธอนมินิมาราธอนฟันรันวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้