หน้าแรกแกลเลอรี่

“ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2021” เตรียมคัมแบ็กแล้ว หลังโดนโรคเลื่อนออกไปหลายครั้ง

“ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2021” เตรียมคัมแบ็กแล้ว หลังโดนโรคเลื่อนออกไปหลายครั้ง

โจ้เต็มสปีด

27 ต.ค. 2564 05:03 น.

ถือเป็นความโชคร้ายของ “เจ้าก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักบิดหนึ่งเดียวจากไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” สังกัดอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ที่ลงแข่งในรุ่นโมโตทูของศึกโมโตจีพี เวิลด์ แชมเปียนชิป 2021 สนาม 16 รายการ “เอมิเลีย-โรมันญา กรังด์ปรีซ์” ที่สนามมิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเซลลี ประเทศอิตาลี ใครที่ดูและเชียร์เจ้าก้อง ในช่วง 6 รอบแรกต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีลุ้นท็อปเทนแน่นอนเพราะกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 5 ก่อนมาถึงรอบที่ 7 จังหวะเข้าโค้ง “สมเกียรติ” โชคร้ายโดน “เรมี การ์ดเนอร์” นักบิดชาวออสเตรเลียผู้นำจ่าฝูงคะแนนเกี่ยวล้มลง ทำให้แข่งต่อไม่ได้ชวดแต้มไปอย่างน่าเสียดาย แต่ไม่เป็นไรถือซะว่าเทพีแห่งโชคไม่เข้าข้างคงต้องไปลุ้นในสนามต่อไปซึ่งจะเป็นสนามรองสุดท้าย ระหว่างวันที่ 5-7 พ.ย. ที่โปรตุเกส

ขณะที่ศึกรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนและประเทศไทย “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2021” ที่โดนโรคเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เตรียมคัมแบ็กประเดิมสนามแรกของปีระหว่างวันที่ 29-31 ต.ค. ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดยเต็งจ๋า “แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค” เจ้าของแชมป์ซุปเปอร์คาร์ จีที 3 สองสมัยซ้อน (ปี 2019 และ 2020) ยังคงทุ่มเทซุ่มซ้อมอย่างหนัก โดยหมายมั่นปั้นมือคว้าแชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3 ให้ได้

ข้ามฟากมาที่กีฬาความเร็วบนผิวน้ำกันบ้าง “เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021” ได้ฤกษ์ระเบิดการชิงชัยสนามแรกแน่นอนแล้ว วันที่ 30-31 ต.ค. ที่สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) จ.อุทัยธานี ใครจะคว้าชัยในสนามเปิดฤดูกาลนี้ แฟนเจ็ตสกี แฟนคอกีฬาที่ชื่นชอบความเร็วบนผืนน้ำ รวมทั้งแฟนๆกีฬาเจ็ตสกีทั่วประเทศต้องไม่พลาดสามารถติดตามข่าวสาร “ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021” ได้ที่ www.jetskiprotour.com และทางเฟซบุ๊ก jetskiprotour

โจ้ เต็มสปีด
jojoe_koy@hotmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมเกียรติ จันทราไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2021ศึกรถยนต์ทางเรียบเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021เรมี การ์ดเนอร์โลกความเร็วกับไทยรัฐโจ้ เต็มสปีด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้