หน้าแรกแกลเลอรี่

ไทยลีก แมตช์วันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมใจกันเสมอทั้ง 3 คู่

ไทยลีก แมตช์วันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมใจกันเสมอทั้ง 3 คู่

วีเออาร์

10 ก.ย. 2564 05:06 น.

a Smooth seas do not make skillful sailors. ทะเลไร้คลื่นลม กะลาสีก็ไม่มีวันเก่ง ก็เหมือนชีวิต ถ้าไม่พบกับอุปสรรคบ้างก็ไม่แกร่ง

เทนนิส ยูเอส โอเพ่น ฝ่ายชายปีนี้ ฉาว ด้วยข่าวการเข้าห้องน้ำระหว่างเล่นนานเกิน 7 นาทีของ สเตฟานอส ซิดซีปาส ในการเล่นกับ แอนดี เมอร์เรย์ และนี่น่าจะเป็นเหตุให้เจ้าตัวแพ้ตกแค่รอบ 3 ในที่สุด

ฝ่ายหญิง นาโอมิ โอซากะ อดีตแชมป์รายการนี้ 2 สมัย ก็ยังแก้ปัญหาเรื่องจิตใจที่กดดันตัวเองไม่ได้ แพ้พลิกล็อกแค่รอบ 3 ให้แก่ เลย์อา แอนนี เฟอร์นานเดซ ดาวรุ่งวัย 19 เลือดผสม เอกวาดอร์-ฟิลิปปินส์ แต่ถือสัญชาติแคนาดา ขณะเขียนต้นฉบับนี้ เธอเข้าไปเล่นรอบรองชนะเลิศ เรียบร้อยแล้ว

ไทยลีก แมตช์วันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมใจกันเสมอทั้ง 3 คู่ มี 12 ประตูเกิดขึ้น นักเตะไทยซัลโวได้แค่ 3 ลูก ที่เหลืออีก 9 นักเตะต่างชาติเหมาเข่งตามเคย น่าหนักใจแทน “นางฟ้า” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม จะหากองหน้าจากไหนไปเล่นให้ทีมช้างศึกไทย

เขียนถึง “มาดามแป้ง” แล้วเหนื่อยแทน เพราะเห็นเดินสายทั้งงานราษฎร์งานหลวงบวกงานลูกหนัง หนักที่สุดก็วันที่ลุ้น การท่าเรือฯ กว่าจะไล่ตามตีเสมอ โปลิศ เทโรฯ สำเร็จ ก็ต้องเรียกหายาหอมยาลมยาหม่องกันอุตลุด ชีวิตของคนรัก (บ้า) กีฬาก็เป็นอย่างนี้ อยู่ดีไม่ว่าดี

ชลบุรี เอฟซี ของ “โค้ชอัจฉริยะ” สะสม พบประเสริฐ ผิดหวังเล็กน้อยที่เอาชนะแชมป์เก่า บีจี ปทุมฯ ไม่ได้ ทั้งๆ ที่ตัวผู้เล่นมากกว่าอยู่ 20 นาทีเต็มๆ ปีนี้ “ฉลามชล” ถูก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ยกให้เป็น ม้ามืด ที่น่าจับตาในฤดูกาลนี้ ก็ต้องคอยดูกันว่า “เดอะตุ๊ก” จะ ตาถึง หรือ ตาถั่ว

ไทยลีก นัดที่ 2 วันนี้ บีจีพียู เตะในบ้านกับ ราชบุรี เอฟซี ส่วนคู่เอกวันอาทิตย์ 2 คู่แรก เมืองทองฯ หวดกับ ชลบุรีฯ และ การท่าเรือฯ ไปเยือน บียู น่าดูทั้ง 3 คู่

สำหรับคู่ของ “แข้งเทพ” กับ “สิงห์เจ้าท่า” เปรียบเสมือน ศึกสายเลือด เพราะประธานของทั้ง 2 ทีม เป็นเพื่อนร่วมรุ่น วตท.8 จน “บิ๊กโต้ง” กิตติรัตน์ ณ ระนอง พี่ใหญ่ของรุ่นต้องวางตัวเป็นกลาง ไม่กล้าเชียร์ใครออกนอกหน้า ก็ ...“กากี่นั้ง” คนกันเองทั้งนั้น

อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เปิดสนามนัดแรก วันที่ 9 เดือน 9 ตรงกับเช้าวันนี้ (10 ก.ย.) ที่เมืองไทย แชมป์เก่า แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส นำโดยควอเตอร์แบ็กขวัญใจมหาชน ทอม เบรดี ปะทะกับทีมยอดนิยม ดัลลัส คาวบอยส์ แฟนๆ เกมคนชนคน ติดตามกันได้ ถ่ายทอดสดผ่านทรูวิชั่นส์ เวลา 07.20 น.

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกนาโอมิ โอซากะมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำโค้ชอัจฉริยะคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้