หน้าแรกแกลเลอรี่

"สมเกียรติ" ตั้งเป้าลุยเต็มสูบหวังประเดิมแต้ม "โมโตทู" สุดสัปดาห์นี้

"สมเกียรติ" ตั้งเป้าลุยเต็มสูบหวังประเดิมแต้ม "โมโตทู" สุดสัปดาห์นี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 16:30 น.

"สมเกียรติ จันทรา" ยอดนักบิดชาวไทย ตั้งเป้าลุยเต็มสูบหวังประเดิมแต้ม "โมโตทู" สนามที่ 2 ที่โลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ สุดสัปดาห์นี้

วันที่ 2 เม.ย. 64 "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดชาวไทยที่เตรียมลุยศึกชิงแชมป์โลก รุ่นโมโตทู สนามที่ 2 ที่โลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ โดยเจ้าตัวตั้งเป้าเน้นการเก็บข้อมูลอย่างเต็มที่ตั้งแต่รอบการซ้อมครั้งแรก เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการแข่งขัน หวังประเดิมคะแนนสะสมให้ได้ในสุดสัปดาห์นี้

ล่าสุด สมเกียรติ จันทรา ออกมากล่าวว่า "เรายังคงปักหลักดวลความเร็วที่กาตาร์ และเรามีข้อมูลการเซตอัปรถแข่งตั้งแต่ช่วงพรีซีซั่นเทสต์ รวมถึงจากการแข่งขันสนามแรกที่นี่ สุดสัปดาห์นี้เราจะทำการปรับปรุงรายละเอียดเล็กน้อยตั้งแต่รอบการซ้อมครั้งแรกใน FP1 เพื่อยกระดับสมรรถนะการแข่งขัน และเราจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อสร้างความพร้อม สำหรับการต่อสู้ชิงคะแนนสะสมมาให้ได้"

สำหรับ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา หนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตทู ภายใต้สังกัด อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 35 โดยสนามที่ 2 รายการโดฮา กรังด์ปรีซ์ รอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้ รุ่นโมโตทู เวลา 22.20 น.

วิดีโอแนะนำ

โจ๋บุรีรัมย์ยกพวกตีกันยับ กลางขบวนแห่งานบั้งไฟ
01:16

โจ๋บุรีรัมย์ยกพวกตีกันยับ กลางขบวนแห่งานบั้งไฟ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง