หน้าแรกแกลเลอรี่

นักวิ่งจะได้ฟังธรรมยามเช้ากับพระมหาสมปอง ในงานเดินวิ่งการกุศล ก้าวตามธรรม

นักวิ่งจะได้ฟังธรรมยามเช้ากับพระมหาสมปอง ในงานเดินวิ่งการกุศล ก้าวตามธรรม

ฟ้าคำราม

20 มี.ค. 2564 05:01 น.

ทีมงาน RUN ON EARTH ร่วมกับ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต จัดเดินวิ่งการกุศล ก้าวตามธรรม วันที่ 4 ก.ค.นี้ ที่พุทธมณฑล อำเภอศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยนักวิ่งจะได้ฟังธรรมยามเช้า กับพระมหาสมปองอีกด้วย สนใจสมัคร ระยะฟันรัน 4 กม. และมินิมาราธอน 10 กม. ได้ที่เว็บไซต์ race.thai.run ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แม้สถานการณ์โควิด-19 โดยรวมจะเบาบาง แต่บางพื้นที่ยังมีการแพร่ระบาดอยู่บ้าง ตัวเลขผู้ติดเชื้อ 2 และ 3 หลักสลับกันไป ดังนั้น การออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ปั่น ตามสวนสาธารณะ หรือสถานที่ต่างๆ ในตอนนี้ ยังต้องระมัดระวัง ยังจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ลงทะเบียนไทยชนะ ตรวจวัดอุณภูมิ สวมหน้ากากอนามัย ก่อนและหลังวิ่ง ต้องทำกันอย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะหน้ากาก เก็บรักษาตอนวิ่งกันให้ดี เพราะเห็นหลายที ตกหล่นอยู่ตามทางไม่น้อย กลัวว่าวิ่งเสร็จ แล้วจะหาไม่เจอ ต้องเสียเงินเสียทองไปซื้อใหม่ ทั้งเปลืองเงิน และหลังวิ่ง ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ต้องมาเสี่ยงอีก เสียวไส้แทน

อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ สวิมมาธอน 2021 ซีรีส์ : สงขลา ดีเดย์แข่งขันวันที่ 1-2 พ.ค. ที่หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา สนใจสมัครได้ทั้งระยะ 1 กม. 2 กม. 6 กม. และ 10 กม. แบ่งซอยตามรุ่นอายุต่างๆกันได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/atsk21  หรือเพจเฟซบุ๊ก Thailand Swimathon

PhaNgan Trail 2021 จัดวันที่ 22-23 ต.ค. ที่หาดริ้น ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวเกาะพะงัน เปิดรับสมัครแล้ว สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/pnt21 หรือเพจเฟซบุ๊ก PhaNgan Trail-PNT

วิ่งสะสมระยะทาง 40,000 กม. เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 40 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในรายการ 40th RX KKU 40,000 Km VIRTUAL RUN เปิดให้ผู้สนใจร่วมกิจกรรมแล้ว ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้-31 มี.ค. และส่งผลวิ่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-30 มิ.ย. ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.eventpop.me 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามเดินวิ่งการกุศลพระมหาสมปองพุทธมณฑลนครปฐมมินิมาราธอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้