หน้าแรกแกลเลอรี่

งานวิ่ง งานปั่น ทยอยกลับมาจัดกันอีกครั้ง หลังภาครัฐผ่อนคลายโควิด-19

งานวิ่ง งานปั่น ทยอยกลับมาจัดกันอีกครั้ง หลังภาครัฐผ่อนคลายโควิด-19

ฟ้าคำราม

6 มี.ค. 2564 05:01 น.

งานวิ่ง งานปั่น ตามจังหวัดต่างๆทยอยกลับมาจัดกันอีกครั้งแล้ว หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ได้รับการผ่อนคลายจากทางภาครัฐ พร้อมๆกับข่าวดีในหลายจังหวัด ก็เริ่มมีการฉีดวัคซีนป้องกันกันไปบ้าง ก็น่าจะทำให้ทุกอย่างเบาบางลง แต่ก็ยังประมาทไม่ได้ การ์ดตกเพียงนิด ชีวิตอยู่ในความเสี่ยงทันที

และที่ต้องระมัดระวังอย่างมากอีกอย่าง กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศไปเมื่อวันก่อนตอนนี้ ประเทศไทยของเราเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว วิ่งปั่นที่ไหนห้ามหักโหม พร้อมๆ กับดื่มน้ำเยอะๆเข้าไว้ ดูแลสุขภาพร่างกาย กันให้มากๆแล้วจะดีเอง

ยังมีงานวิ่งดีๆมาฝากกันเหมือนเดิม วิ่งทะลุเมฆ ภูทับเบิก ครั้งที่ 4 กำหนดจัดวันที่ 3 ต.ค.นี้ ที่ทานตะวันรีสอร์ท อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/ptb21 และเพจเฟซบุ๊กไอ้ปอดเหล็ก วิ่งทะลุเมฆ ภูทับเบิก ครั้งที่ 3

ดีเดย์ Bangkok Airways SamuiHalf Marathon (ใหม่) จัดวันที่ 13 มิ.ย. ที่สนามกีฬานานาชาติ เกาะสมุย สนใจเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BangkokAirways.Run โดยฝ่ายจัดเตรียมเปิดรับสมัครเร็วๆนี้ a งานวิ่งมาตรฐานสากล TENMEE10K : Pride of SURIN วันที่ 30 พ.ค. ที่องค์การบริหารส่วนตำบลเทนมีย์ จังหวัดสุรินทร์ เส้นทางแข่งขันผ่านอ่างอำปึล ที่สวยงาม สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/tenmee2021 โดยทุกการสมัครร่วมบริจาค 50 บาทมอบให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเทนมีย์ อำเภอเมืองสุรินทร์

เทศบาลเมืองบ้านฉาง จังหวัดระยอง แจ้งข่าว Banchang Super half marathon 2021 เลื่อนจากวันวาเลนไทน์มาเป็นวันที่ 2 พ.ค. ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองบ้านฉาง จังหวัดระยอง สนใจสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/bcsh21 และเพจเฟซบุ๊ก Ban Chang Super Half Marathon 2021 :OnTheBeacha

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10
01:06

ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10