หน้าแรกแกลเลอรี่

"วาเลนติโน รอสซี" อดีตแชมป์โลก 9 สมัย เตรียมขึ้นแท่นเป็นผู้ดูแลทีม

"วาเลนติโน รอสซี" อดีตแชมป์โลก 9 สมัย เตรียมขึ้นแท่นเป็นผู้ดูแลทีม

พาวเวอร์บอมบ์

4 ก.พ. 2564 05:01 น.

ข่าวลือที่น่าจะเข้าข่ายเป็นจริงที่สุดก็คือ “แพ็ดด็อค จีพี” สื่อมอเตอร์สปอร์ตชื่อดัง รายงานว่า โมโตจีพี 2021 อาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่เรา จะได้เห็น “เดอะ ด็อกเตอร์” วาเลนติโน รอสซี อดีตแชมป์โลก 9 สมัยของยามาฮ่า ในบทบาทนักแข่ง โดยคาดว่าเจ้าตัวจะขึ้นแท่นไปดูแลทีมแข่ง Reale Avinti (ดูคาติ) ในปี 2022 ก่อนที่จะมีการเจรจา เปลี่ยนมือทีมนั้น มาเป็น Sky VR46 ของเขาแบบ เต็มตัว

เล่นเอาตกอกตกใจไปกันหมด หลายสื่อ ในโลกออนไลน์ทั้งหลายเรียกเรตติ้งด้วยการเล่น พาดหัวตัวเบ้อเริ่มว่า “คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบเลื่อนโมโตจีพี” แต่ในใจความจริงๆเป็นการ เห็นชอบและรับทราบว่า มีการปรับแผนการเลื่อน จากปี 2563 ด้วยสถานการณ์โควิด-19 มาเป็นใน ปี 2564 แทนมันก็เท่านั้น

หนำซ้ำ “บิ๊กก้องดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ยังย้ำหนักแน่นว่า โมโตจีพี ในบ้านเราจะเกิดขึ้นแน่ เดือน ต.ค. ตามกำหนดการ ล่าสุด

วันก่อน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แถลงนโยบายประจำปี 2564 ประกาศเดินเกมรุก ตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทยในปี 2564 อย่างเต็ม พิกัด เสริมความแข็งแกร่งด้วยการเปิดตัวรถใหม่ 5 รุ่น เพื่อมุ่งสร้างความเชื่อมั่นในตราสินค้าและ คุณภาพบริการหลังการขาย ตอกย้ำคุณภาพสินค้า รับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร พร้อมยกระดับ การให้บริการด้วยเทคโนโลยี Y-Connect เพื่อสร้าง ความได้เปรียบทางการแข่งขันของตลาดปัจจุบัน พร้อมเสริมกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์ และเพิ่ม เครือข่าย 3S ด้านการขาย, การบริการ และอะไหล่ ตั้งเป้าการขายที่ 253,000 คัน หวังขยับส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 16.5%

พาวเวอร์บอมบ์ ชอบใจนวัตกรรมของ “ยามาฮ่า” โดยเฉพาะเทคโนโลยีใหม่ “Y-Connect” เป็นแอปพลิเคชัน เพื่อชีวิตสมาร์ทสุดล้ำที่มีขึ้นครั้งแรกของประเทศไทย ในรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า โดยมีศักยภาพในการ เชื่อมโยงระหว่างรถจักรยานยนต์ และผู้บริโภค ผ่านอุปกรณ์ CCU แสดงข้อมูลและตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน รวมถึงการแสดง ผลลักษณะการขับขี่บนสมาร์ทโฟนด้วยโหมดฟังก์ชันต่างๆครบครัน สะดวกสบาย และสนุกเร้าใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกความเร็วกับไทยรัฐพาวเวอร์บอมบ์โมโตจีพี 2021วาเลนติโน รอสซีเดอะ ด็อกเตอร์ก้องศักด ยอดมณีผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้