หน้าแรกแกลเลอรี่

ฟีฟ่าออกโรงคุ้มครองชั่วคราว ให้ "ดัง วาน ลัม" ย้ายไปร่วมทีมดังในศึกเจลีกได้

ฟีฟ่าออกโรงคุ้มครองชั่วคราว ให้ "ดัง วาน ลัม" ย้ายไปร่วมทีมดังในศึกเจลีกได้

วีเออาร์

2 ก.พ. 2564 05:01 น.

@ If you can’t bite better not show your teeth...อย่าขู่ใครเขา ถ้าเราไม่แน่จริง @

ไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับ อันเดรย์ กูชิน เพราะไม่เพียงเซอร์ไพรส์แรกที่ออกอาการ หืออือ กับสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด เท่านั้น แต่กับการที่ ฟีฟ่าออกโรง คุ้มครองชั่วคราว ให้ ดัง วาน ลัม สามารถย้ายทีมได้ ยังถือเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์

ไม่แน่ใจจริงๆ ญี่ปุ่น ไม่เล่นด้วยแน่ แต่เมื่อ ฟีฟ่า ออกโรงมาอย่างนี้ เซเรโซ โอซากา รีบเร่งเครื่องขอ ใบโอนย้าย ทันที ตอนนี้จึงเท่ากับว่ายกแรก ดัง วาน ลัม เข้าวินไปก่อนแล้ว อีก 10 วันข้างหน้า ใครเป็นหมู่ใครเป็นจ่า ค่อยว่ากันอีกยก

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังเข้มข้น เพิ่งเขียนไปหยกๆว่าอยู่ในช่วง สมบัติผลัดกันชม แต่วันก่อน ผีแดง แมนฯยู บ๊วยติดคอ แพ้คาบ้านให้แก่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด หน้าตาเฉย หมดโปรฯ เพราะทำตัวเอง

อย่างที่ วีเออาร์ เคยว่าไว้เรื่อง คุณไสย มองข้ามไม่ได้ ครั้งก่อน หงส์แดง แพ้คาบ้านให้ เบิร์นลีย์ มาครั้งนี้ถึงคราของ ผีแดง โดนทีมท้ายตารางอย่าง เชฟฯยูไนเต็ด สอยคาบ้านอาการเดียวกัน...เรือใบสีฟ้า เค้าน่าจะมี ของแรง จริงๆ

การปรากฏตัวในวงการกีฬาของ ศรีสุวรรณ จรรยา เจ้าของฉายา นักร้อง (เรียน) ระดับประเทศ ยื่นคัดค้าน การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นที่ฮือฮา โดยพุ่งเป้าไปที่ ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ และ ดร.ปริวัฒน์ วรรณกลาง ก็ต้องรอดูว่า พิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว. กระทรวงต้นสังกัดจะเทกแอ็กชันยังไงต่อไป

เกือบ 4 ปีแล้วตั้งแต่มี พ.ร.บ.จัดตั้งมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติขึ้นมา จนบัดนี้ยัง สรรหาอธิการบดี กันไม่ได้ มิหนำซ้ำ ดร.วิษณุ เครืองาม ยังเปิดหมวกลาจาก นายกสภาฯ ไปเพราะไม่อยากเปลืองตัว ในขณะที่ช่วงหลังมีบัตรสนเท่ห์ปลิวว่อน คงหนีไม่พ้นเรื่อง อำนาจ กับ ผลประโยชน์

ถามไถ่กันมามากมายถึงรวมเรื่องสั้น “หนีตาย” ผลงานของ นิเวศน์ กันไทยราษฎร์ นักเขียนนักพูดรุ่นเดอะ ไม่มีวางขายที่ไหน ใครสนใจลองแอดไลน์ Niwes_kan นัดหมายกันเอง เผื่อจะได้ลายเซ็นเป็นของแถม

ผ่านไปอีกปี ชาวชมรม รวมใจเพื่อน ฝากแฮปปี้ เบิร์ธเดย์ย้อนหลัง 29 ม.ค.ที่ผ่านมาให้ เดอะจ้อน ประกรณ์ เมฆจำเริญ ซีอีโอ สตาร์ค คอร์เปอเรชั่นฯ หนุ่มใหญ่ นิสัยดี มีน้ำใจ ขอให้รุ่งเรือง ร่ำรวย แข็งแรง อายุยืนนาน เตะบอล อินทะเนีย คัพ ได้เป็นหมื่นๆปี

วีเออาร์

วิดีโอแนะนำ

เวียดนาม เฉือน ไทย 1-0 คว้าแชมป์ซีเกมส์
03:40

เวียดนาม เฉือน ไทย 1-0 คว้าแชมป์ซีเกมส์