หน้าแรกแกลเลอรี่

Virtual Run ทางเลือกสำหรับนักวิ่งที่ต้องการรักษาความฟิตของตัวเองอยู่ตลอดเวลา

Virtual Run ทางเลือกสำหรับนักวิ่งที่ต้องการรักษาความฟิตของตัวเองอยู่ตลอดเวลา

จ๊อกกิ้งบอย

31 ม.ค. 2564 05:01 น.

ส่วน วงการวิ่งเพื่อสุขภาพของเรา ตอนนี้ยังคงอยู่ในช่วง “เฝ้าระวัง” กันสุดฤทธิ์ต่อไป ดังนั้น Virtual Run จึงเป็นทางเลือกสำหรับนักวิ่งทั้งหลายที่ต้องการรักษาระดับความฟิตของตัวเองอยู่ตลอดเวลา แม้ไม่มีอีเวนต์ แข่งขัน โดยล่าสุดทาง สมาร์ทฮาร์ท, สมาคมกีฬา กรีฑาแห่งประเทศไทยฯ จึงได้ร่วมกับ MICE & Communication และ Primeworks Solution จับมือกันชวนนักวิ่ง พิชิตความหิวโหยของน้องหมา-แมวจรจัดที่อยู่ตามมูลนิธิและสถานรับเลี้ยงทั่วประเทศ

@ สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง สถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราเริ่มผ่อนคลายลงมาบ้างแล้ว แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อภายในประเทศจะยังอยู่ ขาขึ้น แต่เมื่อเจาะลึกไปดูกันจริงๆจะเห็นได้ว่ายังเหลือ “สมุทรสาคร” เพียงที่เดียวที่เป็นพื้นที่สีแดงเข้ม ยังคง ต้องควบคุมทุกอย่างด้วยมาตรการสูงสุด ขณะที่จังหวัด อื่นๆ ศบค.เริ่มคลายล็อกให้ทำกิจกรรมต่างๆได้บ้างแล้ว ก็เลยทำให้หลายภาคส่วนในสังคมพอจะหายใจ หายคอ...กลับมาใช้ชีวิตปกติกันมากขึ้น

@ ด้วยการออกมาวิ่งในโครงการ 1 k 1 Life Virtual Run ระยะทาง 40,000 กิโลเมตร ผ่าน Application DROMOS Virtual Club เพื่อเปลี่ยนไปเป็นนมแพะ 1 มื้อ ให้กับสัตว์จรจัดในสถานสงเคราะห์สัตว์ทั่วประเทศ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน DROMOS Virtual Club บน App store และ Play Store แล้วกดเข้าร่วม โครงการ 1 K 1 Life “Run 40,000 km. Together for 40,000 Lives” แล้วออกมาวิ่งพร้อมกันตั้งแต่วันนี้ ที่ไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก โดย Download iOS : https://apps.apple.com/th/app/dromos/id1535646245  ส่วน Android : https://play.google.com/store/apps/details 

@ รอให้โควิดในประเทศซาลงมากกว่านี้ ดร.จุฬา เอี๋ยวภูเก็ต บิ๊กบอส แทคทีม ยืนยันงานวิ่งมาราธอนของตัวเองจะคัมแบ็กกลับมาแน่นอน ประเดิมด้วย “สวนผึ้ง” มาราธอนภูเขานานาชาติ 2564 ที่ราชบุรี ซึ่งปักธงเอาไว้ใน วันที่ 25 เม.ย. โดยผู้ที่สนใจสมัครออนไลน์ได้แล้วที่ https://drrun.org  หรือทาง Line@drrun https:// line.me/R/ti/p/%40drrun และสมัครผ่านช่องทางนี้ได้ LINE id : CHULA6848

@ เป็นประเด็นขึ้นมาทันที เมื่อ ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา ประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฎร ได้หารือคณะกรรมาธิการฯ กรณีได้รับการร้องเรียน เรื่อง ความไม่โปร่งใสในการจัดการแข่งขันวิ่งเทรล รายการระดับประเทศ Thailand by UTMB 2020 ณ ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อปลายปี ที่แล้ว รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดศึก “แซท ฮีโร่ ซีรีส์ มวยไทย” ซึ่งผู้ที่ถูกร้องคือ กกท. ต้องเข้ามาแจงเหตุสงสัย ดังกล่าวให้เคลียร์ๆ เพื่อความสง่างามขององค์กร 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอยVirtual Runแอปพลิเคชันนักวิ่งหมาจรจัดแมวจรจัด

วิดีโอแนะนำ

เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย
03:44

เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้