ไลฟ์สไตล์
100 year

"คีแรน" เทิร์นโปร สังกัด “Bowerman Track Club” คาดเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

จ๊อกกิ้งบอย22 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องออกกำลัง ปั่นเสือภูเขาส่งท้ายปี “บิ๊กเข้” กิตติศักดิ์ ชัยมงคลตระกูล ผอ.กลุ่มกิจกรรมพิเศษ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เชิญชวนน่องเหล็กขาลุยพิสูจน์เส้นทาง คัดตัวทีมชาติ สนามมาตรฐานระดับประเทศ ในการชิงชัยจักรยานเสือภูเขาครอสคันทรี “สิงห์-ปตท. เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020” อาทิตย์ที่ 29 พ.ย.นี้ ที่วนพุทธอุทยานเขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี

ด้วยเสน่ห์ที่เป็นสนามระดับมาตรฐานใช้คัดเลือกตัวนักกีฬาทีมชาติมากว่า 30 ปี ผ่านประสบการณ์ในการปรับปรุงสนามให้มีความท้าทาย แปลกใหม่ และปลอดภัยอยู่ตลอด ผสมผสานกับความลงตัวของ สนามที่เน้นเส้นทางธรรมชาติกับแอ่งน้ำที่สวยงามและร่มรื่น นักปั่นจะได้พบความท้าทายอย่างครบเครื่อง ทั้งดินลูกรัง, เนินเตี้ย-ชันเล็กน้อย, ทางขึ้น-ลงเขายาว และมีโค้งหักศอก-แคบ บางช่วง มีหลุมบ่อ รวมทั้งฝุ่นอยู่บ้างเป็นระยะๆ ต้องใช้ทักษะ เทคนิคและอุปกรณ์ที่เหมาะสมอย่างครบครัน

ข่าวแนะนำ

สำหรับปีนี้ไม่มีการเก็บคะแนนสะสมประจำปี ค่าสมัคร ประเภททั่วไป 450 บาท และวีไอพี 1,000 บาท พร้อม รับเสื้อสุดเท่เป็นที่ระลึก นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องผ่านการสมัครล่วงหน้าทาง LINE ID : kaekadod เท่านั้น โดยสอบถามรายละเอียดได้ที่ อ.นิพนธ์ สุขประสาท โทร. 08-6090-4945

ผ่านพ้นไปแล้วกับเทศกาลวิ่ง “โพคารี่สเวท ภูเก็ตธอน 2020” ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีนักวิ่งทั้งไทยและเทศเข้าร่วมประลองความอึดอย่างคึกคักกว่า 3 พันคน โดยแชมป์ฟูลมาราธอนตกเป็นของ เซอร์เก ไซเรียนอฟ ปอดเหล็กดาวรุ่งชาวรัสเซีย ที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ด้วยเวลา 02.32.25 ชม. ส่วนแชมป์โอเวอร์ออลหญิง คือ สาวเคนยา ดอร์คัส ทารัส สถิติ 03.12.16 ชม.

ขณะที่นักวิ่งไทยที่ทำเวลาดีที่สุด คือ ภัทรพล น้อยหมอ ปอดเหล็กหนุ่มจากเชียงราย ทำเวลา 02.45.30 ชม. และประเภทหญิง วิไลวรรณ ขำพิทักษ์ เป็นจอมอึดสาวไทยที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ด้วยเวลา 03.46.57 ชม. ด้านฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม.แชมป์โอเวอร์ออลตกเป็นของ “หนุ่มบิ๊ก” ณัฐวุฒิ อินนุ่ม เจ้าของสถิติฮาล์ฟมาราธอนประเทศไทย โดยรายการนี้ทำเวลาได้ 01.09.55 ชม.

อัปเดตความเคลื่อนไหวของ “คีแรน” คีริน ตันติเวทย์ ปอดเหล็กลูกครึ่งขวัญใจชาวไทย ที่ปักหลักฝึกซ้อม อย่างเข้มข้นอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งล่าสุดปรากฏภาพ ของเจ้าตัวเทิร์นโปรไปอยู่ในสังกัด “Bowerman Track Club” หรือ BTC ซึ่งเป็นคลับเทพที่สร้าง นักวิ่งขาแรงระดับโลกมาแล้วมากมาย ภายใต้การสนับสนุนของ “ไนกี้” โดยอีกไม่นานนี้ BTC น่าจะเปิดตัวจอมอึดไทยอย่างเป็นทางการ

“จ๊อกกิ้งบอย”
joggingboy_be@yahoo.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอยคีแรนคีริน ตันติเวทย์โพคารี่สเวท ภูเก็ตธอน 2020สิงห์-ปตท. เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020จักรยานเสือภูเขา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08:32 น.