ไลฟ์สไตล์
100 year

ก้าวด้วยธรรม Virtual Run 99,999 ก้าว ปีที่ 4 ยังเปิดรับนักวิ่งร่วมสะสมก้าว

ฟ้าคำราม31 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ก้าวด้วยธรรม Virtual Run 99,999 ก้าว ปีที่ 4 ซึ่งจัดโดย คณะกรรมการกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาล มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ ยังเปิดรับนักวิ่งร่วมสะสมก้าว ถึงวันที่ 19 ธ.ค.นี้ เพื่อมอบทุนรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยที่ยากไร้ใน 17 โรงพยาบาล ผู้ใจบุญ และนักวิ่งที่สนใจสมัครได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.lemonpass.com  หรือสมัครด้วยตัวเองบริเวณด้านข้างพระอุโบสถวัดบวรนิเวศวิหาร ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-16.00 น.

อาจสามารถครอสคันทรี รัน 2020 วิ่งเพื่อปรับปรุงห้องคัดแยกผู้ที่เสี่ยงโควิด-19 และจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลอาจสามารถ ดีเดย์ทดสอบความอึดร่วมกัน วันที่ 27 ธ.ค. ที่โรงเรียนเมืองอาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/atsr20  และเพจเฟซบุ๊ก Atsamat Cross Country Run

ข่าวแนะนำ

วิ่งปลอดภัย...ไร้โควิด RUNNING ZONE CHALLENGE (เฟส 2) ภายใต้คอนเซปต์ “ซิตี้รัน...มันส์ ฟัน เว่อร์...สนุกทุกเส้นทางในเมืองกรุง” ทดสอบระบบผ่านฉลุย พร้อมแล้วที่จะเปิดให้นักวิ่งได้ร่วมกันกระตุ้นกระแสการกีฬา และการท่องเที่ยว เวอร์ชวล รัน เช็กพอยต์สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพฯ ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ไปพร้อมกัน ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย.-27 ธ.ค. รวม 8 สัปดาห์ สนใจสมัครวิ่งได้ที่เว็บไซต์ www.amazingthailandcityrun.com  ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เปิดรับเพียง 6,000 คนเท่านั้น

Childrity Run เชิญชวนพี่ๆทุกท่านร่วมวิ่งในรูปแบบเวอร์ชวล รัน รายการ Childrity Run พี่ได้ RUN น้องได้เรียน 2020 เริ่มวันนี้-30 พ.ย. นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย บริจาคสมทบโครงการทุนการศึกษาเด็กนักเรียนยากไร้ และด้อยโอกาสของ มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/crr20  และเพจเฟซบุ๊ก Chil-drityRun-Virtual run

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามก้าวด้วยธรรม Virtual Run 99999 ก้าวผู้ป่วยยากไร้โรงพยาบาลนักวิ่งวัดบวรนิเวศวิหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:56 น.