หน้าแรกแกลเลอรี่

ศึกสองล้อ “ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2020” เริ่มแข่งขัน 6-16 ต.ค.นี้

ศึกสองล้อ “ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2020” เริ่มแข่งขัน 6-16 ต.ค.นี้

จ๊อกกิ้งบอย

บันทึก
6 ก.ย. 2563 05:02 น.

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง...ไฟโอลิมปิก “โตเกียว 2020” ที่เลื่อนคิวไปชิงชัยในปีหน้า ระหว่าง 23 ก.ค.-8 ส.ค.2021 กลับมาจัดแสดงต่อสาธารณชนอีกครั้งที่พิพิธภัณฑ์โอลิมปิกญี่ปุ่น ผู้สนใจเข้าชมต้องจองคิวล่วงหน้ากับทางพิพิธภัณฑ์ โดยจำกัดจำนวนผู้เข้าชมไว้ที่รอบละไม่เกิน 60 คน เป็นระยะเวลา 30 นาที เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโควิด-19

ซึ่งไฟโอลิมปิกที่ทำพิธีจุดและนำมาจากดินแดนต้นกำเนิดกีฬาโอลิมปิก ในประเทศกรีซ ยังอาจถูกนำไปจัดแสดงในสถานที่อื่นๆ ก่อน การวิ่งคบเพลิงจะเริ่มขึ้น (อีกครั้ง) ในปีหน้า ประมาณปลายเดือน มี.ค. ซึ่งแผนวิ่งคบเพลิงเดิมมีกำหนดจะเริ่มต้นที่จังหวัดฟุกุชิมะ และ ใช้เวลาวิ่งทั้งหมด 121 วัน ซึ่งในส่วนของไทยเราจะมีเซเลบ 2 ท่านถูกเชิญไปร่วมวิ่งกับเค้าด้วยคือ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ และ อ.ณรงค์ เทียมเมฆ ผู้ทรงคุณวุฒิ สสส. ที่จะไปในฐานะตัวแทนภาคประชาชน

จะวิ่งเทรลต้องเตรียมตัวยังไง? อีแตะอัลตรา ร่วมกับดีแคทลอน เชิญทุกท่านที่มีใจรักการวิ่งเข้าป่า ร่วมกิจกรรมบรรยายพิเศษ “Trail Talk” โดย “เดอะป้อม” สัญญา คานชัย สุดยอดนักวิ่งเทรล “Trail runner” เบอร์ต้นๆของเมืองไทย ที่จะมาเล่าประสบการณ์ การวิ่งเทรลที่ผ่านมากว่า 100 สนาม ของตัวเองให้ทุกคนฟัง ในวันที่ 20 ก.ย. เวลา 13.00 น. ที่ ดีแคทลอน สะพานใหม่ โดยผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ http://line.me/ti/g/X2KzFkxjVb หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 0–2013–3900

โตเกียวเกมส์ยังไม่ทันแข่ง สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย โดย “ซุปเปอร์หมึก คึกกว่า 5G” พลเอกเดชา เหมกระศรี ประมุขสองล้อจอมแอ็กทีฟ เดินหน้าลุยโครงการ “Road to Paris 2024” ในอีก 4 ปีข้างหน้ากันแล้ว หวังสร้างนักปั่นดาวรุ่งทุกประเภททั้ง “ถนน-ลู่-เสือภูเขา-บีเอ็มเอ็กซ์” ตั้งเป้าต้องผ่านควอลิฟายโอลิมปิก 2024 ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้ได้ครบทั้ง 4 ประเภท

จักรยานทางไกลนานาชาติ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2020 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางจังหวัดสมุทรสงคราม-เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร-ระนอง และสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 6-16 ต.ค. คึกคัก ทีมปั่นจากต่างชาติแห่ตอบรับเข้าร่วมการชิงชัยอย่างล้นหลาม

โดยทุกทีม ยินดีกักตัวตามมาตรการของ ศบค. เป็นเวลา 14 วัน ก่อนเข้าชิงชัย ซึ่งสมาคมจะเปิดแถลงข่าวการแข่งขัน ในวันที่ 24 ก.ย. เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน โดยมี ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข มาเป็นประธาน 

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย