ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ วางแผนให้กองเชียร์จำนวนหนึ่ง เข้าชมเกมในสนาม

  ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2563 22:30 น.
  SHARE

  แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ อาจอนุญาตให้เหล่ากองเชียร์จำนวนหนึ่ง เข้าชมเกมในสนาม สำหรับศึกเอ็นเอฟแอล ฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเปิดฉากวันที่ 11 กันยายน นี้

  ทัพหัวหน้าเผ่า แชมป์ซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 54 วางแผนให้แฟนๆ เข้าชมเกมในสนาม แอร์โรว์เฮด สเตเดียม ส่วนหนึ่งของสนาม หรือประมาณ 22 เปอร์เซ็นต์ ของความจุ ในเกมเปิดฉากของศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ที่จะพบกับ ฮิวส์ตัน เท็กแซนส์ วันที่ 11 กันยายน นี้ โดยกองเชียร์จะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และถูกจับนั่งห่างกัน ห้ามรวมเป็นกลุ่ม

  แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ เปิดเผยถึงแผนการรองรับกองเชียร์ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างต่อเนื่องในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้ความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ, เอ็นแอฟแอล และ นายกเทศมนตรีเมืองแคนซัส ซิตี้ ควินตัน ลูคัส ซึ่งทั้งหมดเห็นชอบ

  อย่างไรก็ตาม มีหนึ่งทีมในเอ็มเอฟแอลอย่างชิคาโก แบร์ส ที่ประกาศอย่างชัดเจนว่า ยังไม่พร้อมต้อนรับแฟนๆ เมื่อการแข่งขันฤดูกาลใหม่เริ่มขึ้น "หลังจากหารือเรื่องแผนกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของเมืองของเมืองแล้ว เราเห็นพ้องตรงกันว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการต้อนรับแฟนๆ กลับสู่โซลเจอร์ ฟีลด์" จากแถลงการณ์ของ ชิคาโก แบร์ส 

  สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 แล้ว 5,436,026 ราย เสียชีวิต 170,155 ศพ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ็นเอฟแอลอเมริกันฟุตบอลแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ชิคาโก แบร์สโควิด-19ข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 09:33 น.