ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งานวิ่งในรูปแบบ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ทยอยกลับมาจัดกันอีกครั้งแล้ว

  ฟ้าคำราม15 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  หากจำกันได้ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีกีฬา ชื่นชอบการวิ่ง เป็นชีวิตจิตใจ แต่สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่สามารถทำกิจกรรมดังกล่าวได้เหมือนเคย แต่เมื่อทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย และมีการปลดล็อกให้มาออกกำลังกายกันได้ อดีตรัฐมนตรีหญิงไม่พลาดออกมาวิ่งที่สวน สาธารณะเหมือนที่ผ่านมา

  วันก่อนโพสต์ไว้อย่างตื่นเต้น #วิ่งสวนลุม #การ์ดไม่ตก กลับมาแล้วค่ะ หลังจากห่างเหินการวิ่งไปตั้งแต่เริ่มโควิด-19 วันนี้วิ่ง 4 รอบ (10.3 กม.) ใน 1 ชม. 21 นาที!!! แรงตก ไม่ได้วิ่งมานาน ได้แต่เดินรอบบ้านกับซ้อมมวยไทย วิ่งสวนลุมยังมีความสุขเช่นเคย ถึงแม้จะเหนื่อยมากๆ เหงื่อท่วมเหมือนอาบน้ำ ได้เห็นชีวิตคนหลากหลาย ได้ยินเสียงคุย เสียงหัวเราะ และ เห็นรอยยิ้มแบบ New Normal ยังมีเสน่ห์น่ารักเหมือนเดิม

  นานาชาติ ทุกอายุ หลากอาชีพ แต่ใจเดียวกัน คือมาออกกำลังกาย มาหาเพื่อนค่ะ สวนลุมบริหารจัดการ Social Distancing ตามระเบียบความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุขค่ะ ก็ถือว่าเป็นอีกตัวอย่างนักวิ่งที่ยังมุ่งมั่น ตั้งใจ รักษาสุขภาพ ไม่มีเปลี่ยน

  งานวิ่งในรูปแบบวิถีใหม่ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ทยอยกลับมาจัดกันอีกครั้งแล้ว เริ่มจาก Umay+Bangkok Midnight Marathon 2020, New Normal Edition วันที่ 13 ธ.ค.นี้ บนเส้นทาง สายประวัติศาสตร์แห่งเกาะรัตนโกสินทร์ เปิดรับสมัครนักวิ่งที่สนใจแล้ว ทางเพจเฟซบุ๊ก Bangkok Midnight Marathon และเว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/bmm20

  สมาคมศิษย์เก่าบางพระจัด เดิน–วิ่ง BANGPRA MINI-MARATHON 2020 วันที่ 12 ธ.ค. ที่ มทร.บางพระ-อ่างเก็บน้ำบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ดูรายละเอียดและสมัครได้ทางเว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/bpm20 

  ฟ้าคำราม
  trkeelanews@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามงานวิ่งวิ่งแบบใหม่สมาคมศิษย์เก่าบางพระสมัครนักวิ่งวิ่งสวนลุม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 04:32 น.