หน้าแรกแกลเลอรี่

หวั่นไวรัส "บิ๊กเอ" ยันเลื่อนศึกเทควันโดประเทศไทยไร้กำหนด

หวั่นไวรัส "บิ๊กเอ" ยันเลื่อนศึกเทควันโดประเทศไทยไร้กำหนด

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2563 15:00 น.

"บิ๊กเอ" ออกแถลงการณ์ เลื่อนศึกเทควันโดชิงแชมป์ประเทศไทยในปี 2563 แบบไร้กำหนด เนื่องจากหวั่นผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

วันที่ 4 มี.ค.63 ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย แถลงว่า ตามที่สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย จะจัดการแข่งขัน GH Bank เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ประเภทต่อสู้ ในระหว่างวันที่ 3-7 เม.ย. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา ล่าสุดสมาคมฯ ได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

โดย "บิ๊กเอ" กล่าวต่อว่า การเลื่อนการแข่งขัน GH Bank เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ประเภทต่อสู้นั้น ตนได้มีหนังสือเลื่อนการแข่งขัน แจ้งไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) คณะกรรมการจัดการแข่งขัน ผู้ตัดสิน นักกีฬา ผู้ฝึกสอน สโมสร และผู้ปกครองเรียบร้อยแล้ว โดยได้ปรึกษากับคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ และ "บิ๊กก้อง" ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ที่ได้เล็งเห็นถึงความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 

"ผมได้ขอความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ให้เลื่อนการจัดการแข่งขัน GH Bank เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ประเภทต่อสู้ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด และจะแจ้งกำหดนการแข่งขันครั้งใหม่ให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง เมื่อสถาการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสคลี่คลายลง". 

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.09 ฟังโค้ชเช..! ปั้นจอมเตะยังไง เทควันโดไทยคว้าทอง อลป. เคลียร์ดรามาซ้อมโหด
17:13

เคลียร์ริมเส้น | EP.09 ฟังโค้ชเช..! ปั้นจอมเตะยังไง เทควันโดไทยคว้าทอง อลป. เคลียร์ดรามาซ้อมโหด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง