ข่าว
100 year

ของมันต้องมี ไทยเปิดตัวบัตรบัตรโมโตจีพี 2020 ถูกใจแฟนขาซิ่งแน่

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 15:30 น.
SHARE

ฝ่ายจัดการแข่งขันโมโตจีพี ประเทศไทย รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังปรีซ์ 2020” เผยโฉมบัตรชมการแข่งขันประจำปีอย่างเป็นทางการ 4 แบบ ภายใต้แนวคิดนำเสนออัตลักษณ์ความงดงามของไทย อีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ตของคนไทย ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ...

วันที่ 25 ม.ค. 63 นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขันโมโตจีพีในประเทศไทยใน 2 ปีที่ผ่านมา “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020” จะสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน รวมทั้งส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวและภาพลักษณ์ประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และจะเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์ของคนไทยที่จะส่งผ่านความภาคภูมิใจของคนไทยไปสู่นานาชาติ “Thailand to the world”

“การออกแบบบัตรโมโตจีพีประจำประเทศไทยในปีนี้ ยังคงเป็นโจทย์ที่ทางฝ่ายจัดให้ความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นโอกาสสำคัญที่จะได้เผยแพร่อัตลักษณ์ความเป็นไทยที่งดงาม อ่อนช้อยสู่สายตาของแฟนความเร็วทั่วโลก ในปีนี้เราได้ยกความสวยงามของตัวละครในวรรณคดีมาไว้บนบัตรทั้ง 4 เวอร์ชั่น ได้แก่ บัตรแกรนด์ สแตนด์, บัตรไซด์ สแตนด์, บัตรมาร์เกซ สแตนด์ และบัตรรอสซี่ สแตนด์ โดยเปิดให้แลกบัตร ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น 35 สาขาทั่วประเทศ (ดูรายละเอียดสถานที่แลกบัตรได้ที่ www.allticket.com/faq/pickup) หลังจากนั้นสามารถแลกได้ที่หน้างาน" นายตนัยศิริ กล่าว 

สำหรับความพิเศษของบัตรมาร์เกซ สแตนด์ และ รอสซี่ สแตนด์ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแฟนพันธุ์แท้ของทั้ง 2 นักบิด ให้มารวมอยู่ในสแตนด์เดียวกันแล้ว ยังมีของที่ระลึกพิเศษลิขสิทธิ์แท้ ให้กับแฟนคลับของทั้ง 2 ทีมด้วย โดยผู้ที่ซื้อบัตรมาร์เกซ สแตนด์ จะได้รับเสื้อยืดและธง ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรรอสซี่ สแตนด์ จะได้รับ หมวกและธง ซึ่งผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน (ของที่ระลึกเป็นไปตามที่เจ้าของสิทธิ์สแตนด์นักแข่งเป็นผู้กำหนด)

ส่วนวิธีการแลกบัตรแข็งนั้น ผู้ซื้อบัตรที่มารับบัตรด้วยตนเอง ให้นำเอกสารยืนยันการชำระเงิน (สลิปที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชนผู้ซื้อมาแลกรับบัตรเข้างาน สำหรับกรณีให้ผู้อื่นรับแทนต้องมีทั้งเอกสารของผู้ซื้อบัตร คือ เอกสารยืนยันการชำระเงิน(สลิปที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อบัตร และเอกสารของผู้รับแทน คือ ใบมอบอำนาจเพื่อให้ผู้รับมอบมีสิทธิ์ในการรับบัตรแทน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ กรณีสลิปใบเสร็จและ sms สูญหาย ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2826-7788 โดยสถานที่รับบัตรทั้ง 35 จุดทั่วประเทศ

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร ซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา หรือ www.allticket.com เพื่อมาร่วมจารึกประวัติศาสตร์อีกครั้ง ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมโตจีพีโมโตจีพี 2020โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์บัตรโมโตจีพีสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตข่าวมอเตอร์สปอร์ต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้