ข่าว
100 year

เอาใจคนรักกีฬา กกท. เปิดโครงการใหม่ "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่"

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 14:30 น.
SHARE

กกท. เปิดตัวโครงการประชาสัมพันธ์ ระบบในการให้บริการสถานที่ กกท. "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" เป็นการเชิญชวนประชาชน หน่วยงานต่างๆ ให้หันมาใช้พื้นที่สนามกีฬา เพื่อกิจกรรมต่างๆ โดย “กกท.” พร้อมให้บริการในหลายจังหวัดทั่วประเทศ...

วันที่ 10 ต.ค. 62 ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประชาสัมพันธ์ระบบการให้บริการสถานที่ กกท. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" หรือ "ยัวฟิวเจอร์สตาร์ตสเฮียร์" (Your Future Starts Here) โดยมีนักกีฬาและผู้แทนสมาคมกีฬาต่างๆ รวมถึงสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้าร่วมด้วย

ผู้ว่าการ กกท. เปิดเผยว่า โครงการ "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" หรือ "ยัวฟิวเจอร์สตาร์ตสเฮียร์" เป็นโครงการที่ตั้งขึ้นมาเพื่อเพิ่มศักยภาพในการประชาสัมพันธ์ทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายใน กกท. ผ่านสื่อออนไลน์ให้เข้าถึงประชาชนมากขึ้น รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ในการเป็นองค์กรชั้นนำทางการกีฬา โดยใช้กลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดเชิงรุก ขณะเดียวกันยังเป็นการสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนหันมาออกกำลังกาย เพื่อ “สร้างสุขภาพที่ดี สร้างความสุขในชีวิต และเป็นการสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเอง” โดยมี กกท. เป็นทางเลือกอันดับแรกที่นึกถึง นอกจากนี้ยังเพิ่มโอกาสในการใช้งานทรัพยากร และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา ภายใน กกท. ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย

ดร.ก้องศักด กล่าวต่อว่า กกท. คือหน่วยงานที่สนับสนุนและส่งเสริมทางด้านการกีฬาของประเทศไทย ซึ่งมีพื้นที่และสถานที่ให้บริการด้านการออกกำลังกายและเล่นกีฬา รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการกีฬา ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ได้แก่ ภาคกลาง (กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, สุพรรณบุรี, สระบุรี) ภาคเหนือ (เชียงใหม่) ภาคตะวันตก (ราชบุรี) ภาคตะวันออก (ตราด) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นครพนม, นครราชสีมา, สุรินทร์) และ ภาคใต้ (ตรัง, สุราษฎร์ธานี, สงขลา)

สำหรับโครงการประชาสัมพันธ์ระบบการให้บริการสถานที่ กกท. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 "อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่" หรือ "ยัวฟิวเจอร์สตาร์ตสเฮียร์" ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และพร้อมให้บริการพื้นที่สนามกีฬาเพื่อ “สร้างสุขภาพ สร้างความสุข และสร้างอนาคต” แก่หน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป โดยสามารถติดตามรายละเอียดการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ อาทิ เว็บไซต์ www.area.sat.or.th รวมถึงเฟซบุ๊กชื่อ AREA-Sports Authority of Thailand และช่องยูทูบของโครงการนี้ สามารถ Download Appication SAT AREA ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้องศักด ยอดมณีกกท.การกีฬาแห่งประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้