หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนคลับแห่กระทบไหล่ "รอสซี-บีญาเลส" บรรยากาศสุดชื่นมื่น

แฟนคลับแห่กระทบไหล่ "รอสซี-บีญาเลส" บรรยากาศสุดชื่นมื่น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ต.ค. 2562 20:35 น.

ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบหมายเลข 1 ของโลก ด้วยการจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “รอสซี-บีญาเลส" แท็กทีม "มอร์บิเดลลี-การ์ตาราโร" ใกล้ชิดกองทัพแฟนโมโตจีพี ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ก่อนจะมียกพลดวลความเร็วบนสังเวียนระดับโลกของประเทศไทย 4-6 ต.ค.นี้...

วันที่ 2 ต.ค. 62 ยามาฮ่า โหมโรงศึกโมโตจีพี สนามที่ 15 รายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 ด้วยการดึงตัวนักบิดดาวดังระดับโลกของค่ายยามาฮ่า นำทัพโดย วาเลนติโน รอสซี และ มาเวริค บีญาเลส 2 นักบิดทีมโรงงาน พร้อมด้วยรุกกี้ทีมแซทเทิลไลท์ ฟาบิโอ การ์ตาราโร และ ฟรังโก มอร์บิเดลลี มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Pre-MotoGP MEET & GREET ซึ่งจัดขึ้นกลางกรุง บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา

สำหรับงานในครั้งนี้มี นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท และนักแข่งสังกัดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เข้าร่วมงาน ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก ที่มารอมีตแอนด์กรี๊ดกับนักบิดซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจอย่างคับคั่ง นับเป็นการต้อนรับการแข่งขันโมโตจีพีในประเทศไทยเป็นปีที่ 2 สร้างความตื่นตัวให้กับแฟนความเร็วชาวไทยเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้เตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้ลุ้นติดไม้ติดมือกลับบ้าน ด้วยกิจกรรมหลากหลายภายในงาน เช่น Lucky Draw Big-Black-Box ที่เปิดโอกาสให้ใกล้ชิดเหล่านักบิดระดับโลก พร้อมรับเสื้อที่มีลายเซ็นนักบิดในดวงใจเองกับมือ เพื่อใส่ไปร่วมเชียร์ศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 รวมทั้งของรางวัลแจกภายในงานอีกเพียบ อาทิ บัตรเข้าชมโมโตจีพี และของที่ระลึกต่างๆ ทั้งยังได้ช็อป-ชิม-ชิล พร้อมทั้งพบปะกับเพื่อนใหม่ในคอมมูนิตี้สไตล์ไบเกอร์สายสปอร์ตตลอดทั้งงานอีกด้วย

วิดีโอแนะนำ

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์"  5 นัดหลังสุด
02:13

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์" 5 นัดหลังสุด