ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดแพง ตั๋วชมเกม "วอร์ริเออร์ส” ในรังเหย้าใหม่ราคาพุ่งหลายแสน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2562 09:26 น.
  SHARE

  โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ทีมบาสเกตบอลยักษ์ใหญ่เตรียมรับทรัพย์ก้อนโตจากค่าตั๋วเกมเปิดรังเหย้าใหม่ ในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่าบนเว็บไซต์ขายตั๋วชื่อดังได้ทำการขายตั๋วเข้าชมเกมของทีม โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ในรังเหย้าใหม่ที่จะแข่งขันกันบนฤดูกาล 2019-2020 กับสนามที่มีชื่อว่า เชส เซนเตอร์ ของย่านซาน ฟรานซิสโก ย้ายจากที่เดิมคือ โอราเคิล อารีนา ของทางฝั่งโอ๊คแลนด์ ซึ่งจะเข้าไปใช้อย่างเป็นทางการนัดแรกในเกมปรีซีซั่น พบกับ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ในวันที่ 5 ต.ค. 

  โดยกระแสตอบรับจากแฟนบาสที่ต้องการเข้าไปชมเกมในศึกเอ็นบีเอของรังเหย้าใหม่ถือว่ายอดเยี่ยม เพราะมีแฟนๆ จำนวนมากต่างต้องการตั๋วเพื่อไปดูนัดเปิดสนาม ส่งผลให้ตั๋วราคาพุ่งขึ้นไปที่ 24,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 736,080 บาท) ต่อที่นั่ง แต่บังคับขายแบบเป็นคู่ ทำให้ราคาเพิ่มขึ้นไปอยู่ที่ 48,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 1,472 ล้านบาท) ส่วนที่นั่งติดคอร์ดแบบใกล้ชิดกับเก้าอี้ของบรรดาผู้เล่นสำรองเปิดขายต่อที่นั่งในราคา 20,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 613,420 บาท 

  สำหรับการแข่งขันศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอในปีนี้ ถือเป็นการจัดแข่งขันเป็นปีที่ 74 แล้ว ซึ่งจะเปิดฤดูกาลกันในช่วงเดือน ต.ค. โดย โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ในวันที่ 24 ต.ค. 2562

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ็นบีเอโกลเดน สเตท วอริเออร์สค่าตั๋วปรีซีซั่นบาสเก็ตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo