ข่าว
100 year

โมโตจีพีที่บุรีรัมย์จัดเต็ม รองรับแฟนความเร็วนับแสน 4-6 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 17:15 น.
SHARE

ฝ่ายจัดการแข่งขันโมโตจีพี รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019" เตรียมจัดกิจกรรมบันเทิงเต็มรูปแบบ ด้วยเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตสุดมัน ต้อนรับแฟนความเร็วจากทั่วโลก 4-6 ต.ค.นี้ นำโดย คอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำของไทยจาก “ช้าง มิวสิค เฟสติวัล” พร้อมจัดเวทีใหญ่โชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยสู่สายตาชาวโลกใน "บุรีรัมย์ มวยไทย เอ็กซ์โป" พร้อมบูธสินค้าเอาใจคอความเร็วกว่า 100 ร้านค้า ตลอด 3 วันแข่ง...
 

วันที่ 19 ส.ค. 62 ประเทศไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโมโตจีพี รถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก 2019 สนามที่ 15 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ภายใต้รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019" โดยนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จำกัด กล่าวว่า หนึ่งในสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้การแข่งขันในสนามคือ กิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ที่เตรียมไว้ร้องรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วโลก ซึ่งเชื่อว่าจะมีจำนวนกว่า 200,000 คน ตลอดทั้งสามวันของพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ โดยในปีนี้ทุกอย่างอลังการมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา ภาคเอกชนทุกๆ ส่วนที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโมโตจีพีครั้งนี้ ต่างก็ให้ความสำคัญกับการนำกิจกรรมมาเสิร์ฟแฟนๆ ที่สนามอย่างมาก

“ไฮไลต์อยู่ที่คอนเสิร์ตจาก ช้าง มิวสิค เฟสติวัล ด้วยศิลปินเบอร์ใหญ่ของไทยอย่าง วง MILD และ Potato รวมถึง กอล์ฟ ฟักกิ้ง ฮีโร รวมถึงเวทีมวยไทย ที่ดังกระหึ่มโลกมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง บุรีรัมย์ มวยไทย เอ็กซ์โป ที่ขนนักมวยคู่เดือดมาให้ชมกันถึงขอบสนาม นอกจากนี้ยังมีร้านค้าต่างๆ ในแบบของมอเตอร์สปอร์ตมาเอาใจแฟนๆ ที่เข้มชมการแข่งขัน ให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจกว่า 100 ร้านค้า ผมเชื่อว่ากิจกรรมต่างๆ ที่เราเตรียมไว้รองรับแฟนๆ นั้นจะทำให้วันที่ 4-6 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เป็นสุดสัปดาห์แห่งมอเตอร์สปอร์ตที่คุ้มค่าสุดๆ ในการเข้าชม” นายตนัยศิริ กล่าว

สำหรับในปีนี้ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ มีกิจกรรมเตรียมต้อนรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตเรือนแสนคนอย่างเต็มที่ตลอด 3 วันของการแข่งขัน โดยเริ่มวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม ด้วยคอนเสิร์ตสุดมันจาก "ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น" ประเดิมด้วยวงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย “วงมายด์” และ “โปเตโต้” จากนั้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม พบกับโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย "บุรีรัมย์ มวยไทย เอ็กซ์โป" พร้อมคู่มวยชื่อดัง ก่อนจะปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม กับแร็ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” พร้อมด้วยบูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุนและสินค้ากว่า 100 ร้านค้าในงานพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 เอ็กซ์โป

ทั้งนี้ แฟนความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าโซนกิจกรรมของ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 ได้แล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา และ www.allticket.com บัตรราคา 200 บาทต่อวัน สำหรับผู้ที่มีบัตรเข้าชมโมโตจีพีทุกประเภท สามารถเข้าร่วมสนุกในลานกิจกรรมได้ฟรี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมโตจีพีโมโตจีพี 2019รถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้