คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"บิ๊กก้อง" เร่งแก้ปัญหาให้ทัพลูกเด้งไทย ก่อนลุยซีเกมส์ 2019

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 มิ.ย. 2562 12:00 น.
SHARE

ผู้ว่า กกท. พร้อมแก้ปัญหาให้ทัพนักตบลูกเด้งไทย เพื่อให้มีความพร้อมที่สุดในการล่าเหรียญทองซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลิปปินส์ ในช่วงปลายปีนี้

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบกระเช้าให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทย ในการเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีนายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมตรวจเยี่ยม ที่ กกท.หัวหมาก เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยผู้ว่าการ กกท. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ประกอบด้วย กีฬาเทเบิลเทนนิส ที่ศูนย์ฝึกกีฬาในร่ม กกท. และกีฬาเปตอง ที่สนามเปตอง กกท.

ผู้ว่าการ กกท. กล่าวว่า วันนี้คณะทำงานสังเกตการณ์และติดตามการฝึกซ้อมของคณะนักกีฬาไทย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดย กกท.และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักกีฬา จำนวน 2 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาเทเบิลเทนนิส และกีฬาเปตอง ซึ่งทั้ง 2 ชนิดกีฬานี้เป็นชนิดกีฬาที่มีความหวังในเรื่องของเหรียญทองด้วย โดยในส่วนของกีฬาเทเบิลเทนนิสมีเพียงปัญหาเล็กน้อยเท่านั้น คือปัญหาของเรื่องสถานที่การฝึกซ้อม ที่ศูนย์ฝึกกีฬาในร่ม ในเรื่องของระบบระบายอากาศที่ทำให้มีอากาศที่ร้อน ซึ่งทางคณะทำงานได้ดำเนินการเร่งแก้ไขปัญหาให้อย่างดีที่สุด เพื่อประสิทธิภาพของนักกีฬา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้องศักด ยอดมณีการกีฬาแห่งประเทศไทยกกท.เทเบิลเทนนิสทีมชาติไทยซีเกมส์ 2019

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้