หน้าแรกแกลเลอรี่

เอาใจสาวก! ดีเดย์โมโตจีพี ยามาฮ่าจัดมีตติ้ง 'รอสซี-บีญาเลส'

เอาใจสาวก! ดีเดย์โมโตจีพี ยามาฮ่าจัดมีตติ้ง 'รอสซี-บีญาเลส'

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 19:35 น.

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับศึกโมโตจีพีครั้งแรกในประเทศไทย ดึงตัวนักบิดดาวดังระดับโลก วาเลนติโน รอสซี, มาเวริค บีญาเลส, โยฮัน ซาโก และ ฮาฟิซ ไซอาห์ริน ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดก่อนเปิดศึก “ไทยแลนด์จีพี” พร้อมร่วมเปิดตัวรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต YZF-R15 ลวดลายกราฟิกทีม มูวิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่มาร่วมต้อนรับอย่างคับคั่งเป็นจำนวนมาก...

วันที่ 3 ต.ค. 61 บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรม Pre-MotoGP MEET & GREET นักบิดระดับโลกของทีมในสังกัดยามาฮ่า แบบสุดยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับการแข่งขันโมโตจีพีครั้งแรกของประเทศไทย โดยสร้างความตื่นตัวให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างมาก กับกิจกรรมกลางกรุงเทพฯ บริเวณหน้าศูนย์การค้า “เดอะสตรีท รัชดา” ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนความเร็วจำนวนมาก ที่มารอชื่นชมนักบิดซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ

สำหรับนักบิดระดับโลกในศึกโมโตจีพีที่มาร่วมโชว์ตัว พร้อมให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นำโดยคู่หูจากทีมมูวิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน รอสซี นักบิดชาวอิตาเลียน เจ้าของแชมป์โลก 9 สมัย และ “ท็อปกัน” มาเวริค บีญาเลส นักบิดรูปหล่อชาวสแปนิช ที่เป็นตัวความหวังในการคว้าแชมป์โลกคนต่อไปของยามาฮ่า รวมถึง 2 นักบิดจากทีมอิสระที่ใช้รถแข่งยามาฮ่าอย่าง ทีมมอนสเตอร์ ยามาฮ่า เทคทรี นำโดย โยฮัน ซาโก นักบิดฝรั่งเศส เจ้าของตำแหน่งรุคกี้ ออฟ เดอะ เยียร์ 2017 และ ฮาฟิซ ไซอาห์ริน นักบิดชาวมาเลเซีย ซึ่งเป็นนักแข่งจากอาเซียนคนแรกในรุ่นพรีเมียร์คลาสของโมโตจีพี และ “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ยอดนักบิดไทยจากสังกัด วีอาร์46 มาสเตอร์แคมป์ ทีม ที่จะลงแข่งขันในรุ่นโมโตทรี เวิลด์ แชมเปียนชิพ ด้วยสิทธิ์ไวลด์การ์ดครั้งแรกในชีวิต รวมถึงนักแข่งชาวไทยระดับแชมป์อีกหลายคนในสังกัดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานนี้ด้วย

ทั้งนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ยังเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตที่เข้าร่วมกิจกรรม ด้วยการเตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมภายในงานที่มีอย่างมากมาย อาทิ Lucky Draw Big-Black-Box ที่จะพาคุณสู่โอกาสในการใกล้ชิดเหล่านักบิดระดับโลกแบบใกล้ชิด พร้อมรับเสื้อที่มีลายเซ็นนักบิดในดวงใจเองกับมือ เพื่อเตรียมใส่ไปชมการแข่งขันศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลแจกภายในงานอีกจำนวนมาก อาทิ ร่วมลุ้นบัตรเข้าชม MotoGP โซน Rossi Stand 20 รางวัล และของที่ระลึกต่างๆ ร่วมช็อป-ชิม-ชิลล์ พบปะกับเพื่อนใหม่ในคอมมูนิตี้สไตล์ไบค์เกอร์สายสปอร์ตอีกด้วย

นอกจากนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ยังเซอร์ไพรส์สาวกรถสปอร์ต ด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต YZF-R15 ลายกราฟิกพิเศษ เพื่อต้อนรับการเป็นเจ้าภาพโมโตจีพีครั้งแรกของประเทศไทยในงานครั้งนี้อีกด้วย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ยามาฮ่าโมโตจีพีโมโตจีพี 2018วาเลนติโน รอสซี

คุณอาจสนใจข่าวนี้