หน้าแรกแกลเลอรี่

สาวกจ๋อย! ‘ชาราโปวา’ แขนเดี้ยง ถอนหวดรอบ 2 ที่สแตนฟอร์ด

สาวกจ๋อย! ‘ชาราโปวา’ แขนเดี้ยง ถอนหวดรอบ 2 ที่สแตนฟอร์ด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ส.ค. 2560 10:45 น.

ทำเอาแฟนๆ เทนนิสหนุ่มถึงกับซึมเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด "มาเรีย ชาราโปวา" ประกาศถอนตัวออกจากการแข่งขัน "แบงก์ ออฟ เดอะ เวสต์ คลาสสิก 2017" เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่แขนซ้าย และไม่สามารถเล่นต่อได้ในรอบสอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค.ว่า มาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสสาวรัสเซีย ยังพบเคราะห์ร้ายไม่จบไม่สิ้น ล่าสุดตัดสินใจถอนตัวจากการแข่งขันรอบ 2 ศึกเทนนิสดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการ แบงก์ ออฟ เดอะ เวสต์ คลาสสิก 2017 ที่สแตนฟอร์ด แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บรบกวน

นักหวดลูกสักหลาดสาวจากแดนหมีขาววัย 30 ปี ได้รับไวลด์การ์ดให้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นรายการที่ 4 หลังพ้นโทษแบน ซึ่งถึงแม้รอบแรกจะเฉือนเอาชนะ เจนนิเฟอร์ เบรดี มาได้ 2-1 เซต แต่สุดท้ายก็ต้องจบเส้นทางเอาไว้เพียงแค่รอบ 2 เท่านั้น

โดย ชาราโปวา ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของการแข่งขันว่า “หลังการสแกนเมื่อวานนี้ (วันจันทร์) แพทย์ได้แนะนำให้ฉันหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บในระยะยาว ถึงแม้ว่าผู้ชมในสนามจะยอดเยี่ยมมาก และตัวฉันเองก็อยากเล่นต่อในรอบสอง แต่สุดท้ายก็ต้องพยายามตัดสินใจอย่างรอบคอบที่สุด”

ซึ่งจากการถอนตัวของ ชาราโปวา ในครั้งนี้ ทำให้ เลเซีย ซูเรนโก จากยูเครน ผ่านเข้าสู่รอบ 3 ด้วยการชนะผ่านแบบไม่ต้องออกแรงเหนื่อยในที่สุด.

วิดีโอแนะนำ

ขนลุก! "สกาย หมอลำซัมเมอร์" ฝันเห็น "แม่ฮันนี่"
02:02

ขนลุก! "สกาย หมอลำซัมเมอร์" ฝันเห็น "แม่ฮันนี่"