หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเอ๋" เผย "ห้องเย็นท่าข้าม" ยังคงซ้อมก่อนเปิดฉากซีซันใหม่ 31ก.ค.นี้

"โค้ชเอ๋" เผย "ห้องเย็นท่าข้าม" ยังคงซ้อมก่อนเปิดฉากซีซันใหม่ 31ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 19:15 น.

"พัทยา เปี่ยมคุ้ม" หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอล "ห้องเย็นท่าข้าม" ออกมาเปิดเผยว่าทีมยังคงฝึกซ้อมก่อนซีซันใหม่เปิดฉาก 31 ก.ค. นี้ กำชับนักเตะทุกคนต้องระวังป้องกันติด "โควิด-19"

วันที่ 1 ก.ค. 64 "โค้ชเอ๋" พัทยา เปี่ยมคุ้ม หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ โมสรฟุตบอล ห้องเย็นท่าข้าม ออกมาเปิดเผยถึงการเตรียมทีมในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่ ฟุตซอลไทยลีก ซีซั่น 2021 จะเปิดฤดูกาลในวันที่ 31 ก.ค. นี้

ซึ่งทาง "โค้ชเอ๋" พัทยา เปี่ยมคุ้ม ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้สโมสรก็ยังคงซ้อมที่ จ.สมุทรสาคร แต่อาจจะยังทำได้ไม่เต็มที่ เพราะมีเรื่องของมาตรการต่าง ๆ ที่มาควบคุมสถานการณ์ในตอนนี้ "เรายังคงเน้นให้นักเตะและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องดูแลตัวเองและป้องกันตัวเองให้ดี ให้เดินทางมาฝึกซ้อมเสร็จแล้วก็แยกย้ายกลับบ้าน ไม่ให้ไปแวะที่ไหน"

"เรายังคงเตรียมทีมเพื่อเล่นตามโปรแกรมแข่งขันในวันที่ 31 ก.ค.64 แต่ก็ยังติดเรื่องของการลงทีมเรียกความฟิตที่ยังไม่สามารถทำได้ เพราะมีกฎเรื่องของการรวมตัวไม่เกิน 20 คนกับกีฬาในร่ม ซึ่งก็เชื่อว่าเป็นปัญหาของทุกทีมอยู่แล้ว แต่เราก็พร้อมปฏิบัติตาม ซึ่งสโมสรห้องเย็นท่าข้ามได้ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ครบ 2 โดสแล้ว"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลFutsalฟุตซอลไทยฟุตซอลไทยลีกฟุตซอลไทยแลนด์ลีกฟุตซอล ไทยลีกโค้ชเอ๋พัทยา เปี่ยมคุ้มห้องเย็นท่าข้ามข่าวฟุตซอลโควิด-19

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้