ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สิงห์ สมุทรสาคร" วางแผนซ้อมเดือนเดียวก่อนลุย "ฟุตซอลลีก 2020"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 มิ.ย. 2563 21:00 น.
  SHARE

  "สิงห์ สมุทรสาคร" วางแผนซ้อมเดือนเดียวก่อนกลับมาฟาดแข้งในศึก "ฟุตซอลไทยลีก 2020" ด้าน "สุชิน เอี่ยมฉลาด" กุนซือ "เกษมบัณฑิต เอฟซี" ยอมรับทีมยังมีปัญหาจบสกอร์

  วันที่ 29 มิ.ย. 63 สิงห์ สมุทรสาคร ประหยัดงบ นัดซ้อม ก.ค. แค่เดือนเดียวก่อนลุยศึกฟุตซอลไทยลีก 2020 ด้าน “โค้ชเอก” วิศาล ไหมวิจิตร เผยมีเวลาแค่ไหนแค่นั้น ทำเต็มที่แน่นอน พร้อมแย้มได้แข้งเกาหลีเสริมอีกราย ขณะที่ “บังเตี้ย” สุชิน เอี่ยมฉลาด หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพโต๊ะเล็กเกษมบัณฑิต เอฟซี รับการจบสกอร์ยังมีปัญหา ต้องเร่งปรับการเข้าทำใหม่ โดยนัด แคท เอฟซี อุ่นแข้งครั้งที่สอง 2 ก.ค.นี้

  ถือว่ายังเป็นเพียงสโมสรเดียวที่ยังไม่ได้รวมตัวฝึกซ้อม เนื่องจากยังติดปัญหาเรื่องสนาม สำหรับ “สิงห์ สมุทรสาคร” โดย “โค้ชเอก” วิศาล ไหววิจิตร กุนซือใหญ่ เผยว่า ก็เป็นตามนโยบายของผู้บริหาร ทางเราก็ต้องปฏิบัติตาม โดยจะซ้อมก็น่าจะเดือน ก.ค. ก็มีเวลาเดือนเดียวเท่านั้น ยอมรับว่าคงจะยากทำให้ทีมพร้อม แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด นอกจากนี้สิงห์ สมุทรสาคร ก็มีข่าวว่าได้ดีลกับผู้เล่นเกาหลีใต้เอาไว้ 1 ราย เป็นดีกรีกัปตันทีมชาติที่อยากจะมาค้าแข้งในฟุตซอลไทยลีก ซึ่งจะมีการเปิดตัวเร็วๆนี้

  ด้าน “บังเตี้ย” สุชิน เอี่ยมฉลาด หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพโต๊ะเล็ก เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่กำลังเตรียมทีมลุยศึกฟุตซอลไทยลีก 2020 หลังจากที่อุ่นเครื่องนัดแรกแพ้ต่อการท่าเรือ 1-2 ก็ได้วิเคราะห์ถึงเกมว่า ภาพรวมทุกคนใจสู้ดี ไม่กลัว เกมรับก็ใช้ได้ แต่ว่าเกมรุกเรามีปัญหามาก เพราะได้โอกาสทำเกมโต้กลับได้ดี แต่จบสกอร์ไม่ได้ นี่คือสิ่งที่เราต้องแก้ไขโดยด่วน ทั้งนี้ทีมจะมีการอุ่นเครื่องนัดต่อไปวันที่ 2 ก.ค. ด้วยการพบกับแคท เอฟซี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตซอลสิงห์ สมุทรสาครฟุตซอลไทยลีก 2020วิศาล ไหมวิจิตรข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้