หน้าแรกแกลเลอรี่

เสริมโหด "พีทีที บลูเวฟ" เปิดตัว "มูฮัมหมัด" ล่าแชมป์ฟุตซอลไทยลีก

เสริมโหด "พีทีที บลูเวฟ" เปิดตัว "มูฮัมหมัด" ล่าแชมป์ฟุตซอลไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

5 ม.ค. 2563 17:30 น.

ทัพ “ฉลามพลังเพลิงพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ฟุตซอล เอฟเอคัพ 2019 เดินหน้าเสริมทัพ สร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตซอลไทยอีกครั้ง หลังปิดดีลคว้า มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ดาวยิงลูกครึ่งไทย-กานา ดีกรีทีมชาติไทย จากแบงค็อก บีทีเอส เอฟซี มาร่วมทัพ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ม.ค. เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ภายในที่ทำการ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้มีพิธีการเซ็นสัญญาและเปิดตัว มูฮัมหมัด อุสมานมูซา โดยมี “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พร้อมด้วย มร.เบนจามิน จุง ทัฟเนล ผู้อำนวยการสโมสร ร่วมเป็นเกียรติ

ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ “ประธานแปม” ได้กล่าวผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ถึงการคว้าตัว มูฮัมหมัด มาร่วมทัพ “ฉลามพลังเพลิง” ครั้งนี้ว่า

“นี่คือการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในการเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ สู่สโมสร ทั้งในระดับประเทศ และนานาชาติ ซึ่งก็ขอต้อนรับ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา สู่สโมสรของเราอย่างเป็นทางการ”

“ดีลนี้เป็นอีกดีลที่เราภูมิใจ ที่ผ่านมาเรามีการพูดคุยและเจรจากับ “เหม็ด” มานานพอสมควร จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในวันนี้”

“ช่วงหลายปีที่ผ่านมา “เหม็ด” ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความกตัญญูรู้คุณ เพราะเขามีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจ พร้อมที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ยังมุ่งมั่นตอบแทนสโมสรที่ปลุกปั้นและดูแลเขามา ด้วยการพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด จนกระทั่งหมดสัญญา”

“ก่อนที่จะตัดสินใจก้าวเข้ามาเพื่เป็นส่วนหนึ่ง ของประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จในอนาคต”

ขณะที่ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา กล่าวว่า “ลำดับแรกเลย ผมอยากขอบคุณ ท่านประธานสโมสร, สตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนร่วมทีม และแฟนฟุตซอล แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี ทุกๆคน ที่เป็นส่วนสำคัญสร้างให้ผมประสบความสำเร็จบนเส้นทางฟุตซอลอาชีพ และติดทีมชาติตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้”

“ความรัก, ความห่วงใย, มิตรภาพ และความมีน้ำใจที่ผมได้รับจากทุกคน คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และผมจะไม่มีวันลืมมันตลอดไป”

“ส่วนการย้ายมาร่วมทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นั้น ผมดีใจและตื่นเต้นมากๆครับ นี่ถือเป็นก้าวสำคัญในอาชีพนักฟุตซอลของผมที่จะได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองไปสู่เวทีระดับโลก”

“ต้องขอขอบคุณทางผู้บริหารทีม และโค้ช ที่ให้ความเชื่อมั่นศักยภาพของผม ผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดในทุกๆ ครั้งที่ลงสนาม เพื่อประสบความสำเร็จไปพร้อมกับสโมสรแห่งนี้ครับ”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฉลามพลังเพลิงฟุตซอล ไทยลีกมูฮัมหมัด อุสมานมูซาธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ

วิดีโอแนะนำ

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที
05:33

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้