คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พีทีที บลูเวฟฯ พร้อมล่าแชมป์โต๊ะเล็กสโมสรอาเซียน 2019 ที่โคราช

ไทยรัฐออนไลน์10 มิ.ย. 2562 17:00 น.

โคราชเตรียมรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ การแข่งขันศึกโต๊ะเล็กชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2019 โดยอมรินทร์ เอชดี ช่อง 34 ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงสนาม

วันที่ 10 มิ.ย.62 ที่ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้มีงานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน AFF FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP 2019 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ระหว่าง 18-23 มิถุนายน 2562 นี้ที่เทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา 

โดย “บิ๊กก้อง” ก้องศักดิ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า กกท.ยินดีที่จะให้การสนับสนุนกีฬาฟุตซอลอย่างเต็มที่ เพราะเป็นกีฬายอดนิยม และมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมตลอด 10 ปีที่ผ่านมาทั้งลีกที่แข็งแกร่งและทีมชาติที่อยู่ระดับเอเชีย เช่นกันในการชิงแชมป์สโมสรอาเซียนครั้งนี้ก็เชื่อว่าจะมีแฟนๆ เข้าติดตามจำนวนมาก ก็ขอให้ทีมประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้

ด้าน “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดแห่งชาติ เผยว่า “สำหรับปีนี้เรายังเป็นเจ้าภาพ ก็เห็นว่าโคราชคือเมืองกีฬา และมีความพร้อม ก่อนหน้านี้เคยจัดฟุตซอลชิงแชมป์โลกมาแล้วปี 2012 มาครั้งนี้เราจัดภายในห้างเทอร์มินอล 21 ที่มีความพร้อมทุกด้าน ความจุ 4,000 คน”

“อีกทั้งการแบ่งสายก็น่าติดตามมาก เพราะสาย เอ ถือว่าเป็นกรุ๊ป ออฟ เดธ เมื่อทั้ง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี, แบล็คสตีล และ ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว ทีมระดับท็อป ต้องมาเจอกันเอง ก็ชื่อว่าจะมีแฟนเข้าชมกันจำนวนมากมาย ก็ถือเป็นอีกทัวร์นาเมนต์ในบ้านเราที่จะยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน”

สำหรับศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน 2019 ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ และเป็นครั้งแรกที่โยกไปแข่งต่างจังหวัด เพื่อเปิดให้แฟนฟุตซอลได้สัมผัสกับเกมระดับนานาชาติ ซึ่งจะเปิดให้ชมฟรี รวมถึงถ่ายทอดสดทาง อมรินทร์ เอชดี ช่อง 34 ทุกนัดที่ทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงสนามแข่งขัน รวมถึงรอบรองฯ และรอบชิงชนะเลิศด้วย.

การแบ่งสายฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2019

สาย เอ : พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย), ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว (เวียดนาม), แบล็คสตีล ฟุตซอล คลับ (อินโดนีเซีย)

สาย บี : เมียนมา อิมพีเรียล ยูนิเวอร์ซิตี้ (เมียนมา), ดาวน์ทาวน์ สปอร์ต (กัมพูชา), มะละกา ยูไนเต็ด ซอคเกอร์ (มาเลเซีย)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียนโคราชอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณก้องศักดิ ยอดมณี

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED