ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘กัปตันช้าง’ เปิดใจหลังซัดแฮตทริก เกมเปิดหัวโต๊ะเล็กสโมสรเอเชีย

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2561 21:15 น.
  SHARE

  "กัปตันช้าง" กล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมทีม พร้อมกระตุ้นให้โชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่อง หลังสามารถซัดแฮตทริกประเดิมศึกฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2018 ได้อย่างสวยงาม...

  วันที่ 2 ส.ค.61 กฤษดา วงษ์แก้ว กัปตันทีมจอมแกร่งของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดใจแบบหมดเปลือก หลังมีส่วนสำคัญช่วยให้ต้นสังกัด คว้าชัยเหนือ วิค ไวเปอร์ส ไปอย่างขาดลอย 9-2 ประเดิมฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2018

  โดย “กัปตันช้าง” กล่าวผ่านแฟนเพจ PTT Bluewave Chonburi Futsal Club ว่า “ผมดีใจและมีความสุขมาก ที่ทีมของเราเริ่มต้นการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยชัยชนะ ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ เพราะก่อนการแข่งขันทุกคนช่วยกันทำงานหนัก ในการฝึกซ้อมและเตรียมทีมมาโดยตลอด”

  “เกมกับ วิค ไวเปอร์ส อย่างที่เห็นว่ามันไม่ใช่งานที่ง่ายเลย โดยเฉพาะในช่วงต้นครึ่งหลัง ที่พวกเขาได้ประตูไล่ตามมาอย่างรวดเร็ว 1-2 แสดงให้เห็นว่า หากเราพลาดหรือ เราประมาท ก็มีโอกาสที่เสียประตูได้เช่นกัน”

  “แต่เมื่อเราทุกคนช่วยกันเล่น ช่วยกันสู้ จนทีมคว้าชัยชนะได้ ก็เป็นสิ่งที่น่ายินดีครับ ส่วนการยิงประตูได้ 3 ลูกในเกมนี้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ใช่มีแค่ผม แต่คือทุกคนในทีม ต้องยกเครดิตให้กับทุกๆ คนด้วย เราก็ต้องช่วยกันรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีเอาไว้ให้ได้ในทุกๆ เกมหลังจากนี้”

  สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการพบกับ เอ็มเอฟซี เอเร็ม จากคีร์กีซสถาน ในวันเสาร์นี้เวลา 14.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีกัปตันช้างกฤษดา วงษ์แก้วฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้