หน้าแรกแกลเลอรี่

ห้าวได้อีก "เลอดัก" แชมป์มวยพม่ายั่วยุ "บัวขาว" ไม่เลิก ลามปามถึงลูกเมีย

ห้าวได้อีก "เลอดัก" แชมป์มวยพม่ายั่วยุ "บัวขาว" ไม่เลิก ลามปามถึงลูกเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2564 14:50 น.

เดฟ เลอดัก แชมป์มวยพม่าชาวแคนาดาที่เพิ่งดูถูกมวยไทยและ "นายขนมต้ม" ยั่วยุ บัวขาว บัญชาเมฆ ไม่เลิก ล่าสุดพาดพิงถึงลูกเมียที่กำลังเป็นดราม่า

วันที่ 3 พ.ค. 64 ประเด็นต่อเนื่องจากกรณีที่ เดฟ เลอดัก แชมป์มวยพม่าชาวแคนาดา โพสต์โซเชียลมีเดียส่วนตัวด้วยเนื้อหาที่ดูถูกศิลปะการต่อสู้ "มวยไทย" ว่าเทียบ "มวยพม่า" ไม่ได้ พร้อมทั้งดูหมิ่นบุคคลในประวัติศาสตร์มวยไทยอย่าง "นายขนมต้ม" ว่ามีสถานะเป็นแค่เชลยศึก, เป็นลูกโสเภณี และเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นมา รวมถึงด่า บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยขวัญใจมหาชนด้วยคำไม่สุภาพ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เดฟ เลอดัก ยังคงปั่นประสาทไม่เลิก โดยโพสต์ท้าทาย บัวขาว ด้วยการตั้งคำถามว่า เป็นนักกีฬาศิลปะการต่อสู้ที่มีวินัยตัวจริงแน่หรือ พร้อมข้อความพาดพิงถึงบุคคลในครอบครัว ดังนี้

"นายจะเป็นแชมเปียนที่ยิ่งใหญ่แค่ไหนกันเชียว บัวขาว ทางที่ดีไปจ่ายค่าเลี้ยงดูภรรยาและดูแลลูกสาววัย 5 ขวบของนายก่อนจะดีกว่ามั้ง นายเป็นอะไรไปล่ะ เจ้าโง่ อยากให้เดือนสิงหาคมมาถึงเร็วๆ จริง เพื่อเซ็นสัญญาชิงแชมป์ ดูแล้วนายน่าจะอยากได้เงินก้อนนั้นเร็วๆ นี้นะ"

สัปดาห์ที่แล้ว บัวขาว เพิ่งถูก "เก๋" อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยานอกสมรสยื่นฟ้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งให้ บัวขาว จดทะเบียนรับรองบุตร ชำระค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรผู้เยาว์ และให้ "เก๋" เป็นผู้ปกครองบุตรคือ "น้องมีตังค์" แต่เพียงผู้เดียว โดยเรียกร้องเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูจำนวน 25 ล้านบาท จนกลายเป็นดราม่าในเวลานี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัวขาว บัญชาเมฆเดฟ เลอดักมวยไทยน้องมีตังค์เก๋ อัญวีณ์อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์นายขนมต้มมวยพม่าเดฟ เลดัคเรียกร้องค่าเลี้ยงดูฟ้องศาล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้