ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เดือด “เสี่ยโบ๊ท” ไลฟ์สดฉะ “วิบูณ” ออกจากตำแหน่ง ผอ.มวย กกท.

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 21:50 น.
  SHARE

  “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี ออกมาไลฟ์สดระบายอย่างดุเดือด กรณีที่ ผอ.สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย ออกหนังสือยังไม่ให้กีฬามวยจัดแข่งขันแบบมีคนดู

  วันที่ 13 ส.ค. 63 จากกรณีที่ นายวิบูณ จำปาเงิน ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย ออกหนังสือแจ้งว่า การแข่งขันกีฬามวย ยังคงต้องแข่งขันแบบปิด ไม่มีแฟนมวยเข้าชม

  ล่าสุด “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวยเพชรยินดี ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้อย่างดุเดือด

  “นี่คือความหายนะของวงการมวยไทยที่เรามีผอ.มวยที่ไม่เคยช่วยเหลืออะไรเลยคนวงการมวย ไม่ช่วยไม่ว่าตอนนี้กำลงจะออกมาขัดขวาง ขัดขวางไม่ให้คนมวยมีโอกาสทำมาหากิน ทุกวันนี้ผับบาร์เปิดกันได้สนั่นหวั่นไหว แต่มวยคืออาชีพสุดท้าย ที่ สมช. , ศบค. มีหนังสือออกมาแล้วให้จัดแข่งขันได้ปกติ

  แต่สำนักงานกีฬามวยกลับบอกว่าห้ามจัดแบบมีคนดู ผมว่าถึงเวลาที่ท่านควรจะออกจากตำแหน่งนี้ได้แล้ว ท่าน ผอ.วิบูณ ท่านทำให้วงการมวยตกต่ำมาก ท่านไม่ช่วยท่านอย่าขวาง คำสั่งที่ สมช. , ศบค. ที่ออกมาแสดงว่าเขาโอเคให้เราทำการจัดแข่งขันได้ปกติ

  สนามมวยเวทีรังสิต จุได้ 2,500 คน เราเอาแค่ 500 คน เราไม่ได้เอาคนเต็มสนาม เราก็เริ่มต้นแบบนิวนอร์มอล ทำตามกติกาอย่างเคร่งครัด แต่กลายเป็นว่า ผอ.มวยเอง ห้ามมวยทำการแข่งขันแบบมีคนดู นักมวย , หัวหน้าคณะ ,โปรโมเตอร์ จะตายกันหมดอยุ่แล้ว

  วันนี้วอลเลย์บอลที่ศรีสะเกษเปิดให้คนเช้าชมแล้ว แต่มวยยังเข้าชมไม่ได้ท่านทำให้การกีฬาแห่งประเทศไทยเสื่อมเสีย และ สำนักกีฬามวยต้องตกต่ำท่านไม่ควรอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้มีใจที่รักมวยจริง หรือไม่คิดจะช่วยวงการมวยจริงๆอย่าอยู่เลยไปทำตำแหน่งอื่นทำหน้าที่อื่นเถอะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มวยไทยการกีฬาแห่งประเทศไทยผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยเสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์เพชรยินดีข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:31 น.