หน้าแรกแกลเลอรี่

ONE Championship เดินหน้ายิงสดทุกนัด ตั้งแต่ ก.ย. 64 เป็นต้นไป

ONE Championship เดินหน้ายิงสดทุกนัด ตั้งแต่ ก.ย. 64 เป็นต้นไป

ไทยรัฐออนไลน์

30 ส.ค. 2564 18:50 น.

แฟนกีฬาการต่อสู้เตรียมเฮ! เมื่อ วัน แชมเปียนชิพ ตัดสินใจกลับมาจัดการแข่งขันในรูปแบบ "สดทุกนัด" เหมือนที่ผ่านมา พร้อมเสิร์ฟความมันแบบเรียลไทม์ตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 เป็นต้นไป

จากวิกฤตการณ์โควิด-19 การจัดการแข่งขันกีฬาที่มีการรวมกลุ่มคนจำนวนมากยังถูกห้ามในหลายประเทศ ส่วนในบางประเทศมีการผ่อนปรนให้จัดได้แต่ยังต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบและข้อปฏิบัติที่กำหนด อีกทั้งหลายประเทศยังคงงดการเดินทางเข้าออก (ปิดประเทศ) ทำให้การนำนักกีฬาเดินทางมาร่วมการแข่งขันมีข้อจำกัด

แม้จะมีข้อจำกัดต่างๆ ในช่วงวิกฤตการณ์ที่ผ่านมา ONE ก็ยังคงเดินหน้าจัดการแข่งขันอย่างเคร่งครัดภายใต้กฎระเบียบข้อบังคับ เพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับความปลอดภัยสูงสุด โดยออกอากาศการแข่งขันในรูปแบบ "ถ่ายทอดสด" และ "บันทึกเทปล่วงหน้า" สลับกัน ทั้งนี้ เพื่อให้แฟนกีฬายังคงได้รับความเพลิดเพลินจากการรับชมการแข่งขันอย่างต่อเนื่องและเป็นการช่วยให้นักกีฬายังคงมีรายได้ในสถานการณ์ไม่ปกติ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสมากขึ้นเรื่อยๆ ในหลายประเทศ รวมถึงตัวนักกีฬาของ ONE เองต่างทยอยได้รับวัคซีนกันไปแล้ว ONE จึงตัดสินใจกลับมาจัดการแข่งขันและถ่ายทอดสดเช่นเดียวกับช่วงสถานการณ์ปกติ เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความบันเทิงจากการชมกีฬาอย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังต้องพิจารณาถึงสถานการณ์ไวรัสทั่วโลกซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

ตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 เป็นต้นไป แฟนๆ จะสามารถรับชมการแข่งขันของ ONE "สดทุกนัด" โดยยังคงเป็นการแข่งขันในระบบปิด งดการเข้าชมในสนาม และจะประเดิมศึกแรกด้วยศึกหญิงล้วนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ศึก ONE: EMPOWER วันศุกร์ที่ 3 กันยายนนี้ เริ่มคู่แรกเวลา 18.30 น.

แฟนๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ แอปมือถือ ONE Super App, YouTube ONE Championship, AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS) และไทยรัฐทีวี ช่อง 32 (รับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 21.30 น.).

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกมวยไทยมวยไทยโลกรถถัง จิตรเมืองนนท์แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้