หน้าแรกแกลเลอรี่

“บิ เหงียน” ไม่สบอารมณ์ โดน "ริตู โฟกาต" มองเป็นทางผ่านก่อนลุยศึกใหญ่

“บิ เหงียน” ไม่สบอารมณ์ โดน "ริตู โฟกาต" มองเป็นทางผ่านก่อนลุยศึกใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

13 พ.ค. 2564 02:00 น.

อัดอั้นรอระเบิด “บิ เหงียน” ไม่สบอารมณ์ หลังถูก "ริตู โฟกาต" มองเป็นเพียงบันไดซ้อมมือก่อนลุยศึกครั้งต่อไป ย้อนแรง ฉันไม่ใช่ทางผ่านใคร

วันที่ 13 พ.ค. 64 บิ เหงียน นักสู้สาวเวียดนาม-อเมริกัน เกิดอาการไม่สบอารมณ์เมื่อ “ริตู โฟกาต” หวังใช้การเจอกันของทั้งคู่เป็นการซ้อมมือก่อนลงศึกครั้งต่อไป ประกาศกร้าวจะเป็นคนยัดเยียดความปราชัยครั้งแรกให้เอง

นักสู้สาวจอมอึด “Killer Bee” บิ เหงียน มีโอกาสกลับคืนสังเวียนอีกครั้งหลังประสบกับความผิดหวังแพ้สองไฟต์ล่าสุดติดต่อกัน โดยครั้งนี้เธอถูกประกบคู่ให้ฟาดปากกับนักมวยปล้ำขวัญใจแดนโรตี “The Indian Tigress” ริตู โฟกาต ในศึก ONE: DANGAL วันที่ 15 พ.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

อุปสรรคนานัปการทำให้ บิ เหงียน ต้องล้มลุกคลุกคลานในเวทีระดับโลกมาตลอด แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนอนาคตและพิสูจน์ให้เห็นว่าเก่งพอที่จะเจอใครก็ได้ในรุ่นอะตอมเวต แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอต้องแบกรับความกดดันมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต้องมาประจันหน้ากับแชมป์มวยปล้ำจากอินเดีย หนึ่งในตัวเต็งของการแข่งขัน ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งจะเกิดขึ้นในศึก ONE: EMPOWER ปลายเดือนนี้

หลายคนมองว่าไฟต์นี้เป็นเพียงการอุ่นเครื่องให้นักปล้ำสาวแดนโรตีได้ยืดเส้นยืดสายก่อนเข้าสู่การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่ง ริตู คู่แข่งของ บิ เองก็ออกอาการมั่นอกมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะไฟต์นี้ได้ไม่ยาก ทำเอา บิ เกิดอาการหัวร้อน ออกมาตอบโต้อย่างทันควัน

บิ เหงียน กล่าวว่า “ทั้งจังหวะเวลาและคู่ต่อสู้ทำให้หัวเสียมาก ฉันคิดว่าการเอาฉันไปเป็นแมตช์อุ่นเครื่องให้เธอ (ริตู) ก่อนที่จะลงแข่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ถือว่าสบประมาทกันมาก ฉันไม่ใช่แมตช์อุ่นเครื่องของใคร และฉันจะไม่ยอมให้ใครใช้ฉันเป็นบันได ถ้าคุณจะมองหาใครสักคนมาสู้เพื่ออุ่นเครื่องก่อนแข่ง เวิลด์ กรังปรีซ์ คนคนนั้นไม่ควรเป็นฉัน และฉันจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น ฉันรู้ดีว่าฉันมีฝีมือแค่ไหน ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะพิสูจน์มัน ถึงเวลาที่ฉันจะต้องสู้แบบใช้สมองมากกว่าเดิม เพราะแค่โชว์ฝีมืออย่างเดียวยังไม่พอ ฉันคิดว่า ริตู มาเจอกับฉันในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฉัน ดังนั้นครั้งนี้มันจะเป็นเหมือนฝันร้ายของเธอ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวัน แชมเปียนชิพบิ เหงียนริตู โฟกาต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้