หน้าแรกแกลเลอรี่

เอ็ดดี อัลวาเรซ : ไฟต์ชี้ชะตาที่ไม่อาจพ่ายแพ้ได้อีก

เอ็ดดี อัลวาเรซ : ไฟต์ชี้ชะตาที่ไม่อาจพ่ายแพ้ได้อีก

ไทยรัฐออนไลน์

5 เม.ย. 2564 22:30 น.

"เอ็ดดี อัลวาเรซ" ตำนานการต่อสู้ฝั่งอเมริกาเหนือ ขอสู้อย่างสุดชีวิตกับศึกแห่งศักดิ์ศรีที่ครั้งนี้ตัวเขาจะปราชัยไม่ได้อีกเป็นอันขาดในศึก "ONE on TNT I"

วันที่ 5 เม.ย. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนที่ เอ็ดดี อัลวาเรซ ตำนานการต่อสู้ฝั่งอเมริกาเหนือ วัย 37 ปี ผู้ที่สร้างประวัติศาสตร์ควบสองบัลลังก์แชมป์โลก มีโปรแกรมพบกับ ยูรี ลาปิคัส (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นไลต์เวต) ในศึก ONE on TNT I

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เอ็ดดี อัลวาเรซ ออกมากล่าวว่า "ผมคิดเสมอว่าแชมเปียนมีอยู่ทุกที่ ผมต้องการไปที่ต่างๆ ทั่วโลกและสู้กับคนที่เก่งที่สุด ผมจะไม่เก่งอยู่แต่ในอเมริกาหรอก ผมจะไปทุกที่และไม่หยุดที่จะล่าแชมป์ไปเรื่อยๆ ในไฟต์แรก มันไม่ได้ออกมาอย่างที่ผมคาดหวังเลย ในศึกที่สองผมก็ได้รับบาดเจ็บช่วงสองสัปดาห์ก่อนเดินทาง ผมขึ้นไปสู้โดยเอาแต่คิดว่าผมต้องผ่านศึกนี้ไปให้ได้ ผมแค่ย้ำกับตัวเองว่า อย่ายอมแพ้ พยายามเข้าไว้ ไม่ว่ายังไงก็ต้องหาทางเอาชนะให้ได้ และผมก็ชนะมาได้"

"ผมรู้ดีว่า เขา (ยูรี) มีพิษสงรอบด้าน แข็งแกร่งในทุกเกม แต่ผมมีไอคิวในการต่อสู้ และหมัดขวาของผมคือหมัดสั่งได้ ถ้าชกโดนเมื่อไหร่ เขาจะกลายเป็นคนละคนกับตอนที่มาเลย ผมฝึกหนักมากเพื่อไฟต์นี้ และพร้อมเต็มที่ที่จะเผด็จศึกเขา แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสังเวียน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็ดดี อัลวาเรซONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้