หน้าแรกแกลเลอรี่

ปะทุเดือด "ลาปิคัส" ส่งคำขู่ถึง "อัลวาเรซ" ลั่นผมจะปิดตำนานคุณเอง

ปะทุเดือด "ลาปิคัส" ส่งคำขู่ถึง "อัลวาเรซ" ลั่นผมจะปิดตำนานคุณเอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2564 15:45 น.
Closed in: 30

"ยูรี ลาปิคัส" นักสู้หนุ่มวัย 25 ปี จากมอลโดวา ออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเขาไม่เกรงกลัว "เอ็ดดี อัลวาเรซ" นักสู้รุ่นใหญ่ ลั่นผมจะปิดตำนานคุณเอง

วันที่ 4 เม.ย. 64 ยูรี ลาปิคัส นักสู้หนุ่มวัย 25 ปี จากมอลโดวา ดูเหมือนจะไม่เกรงกลัวบารมีความยิ่งใหญ่เมื่อออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเขาไม่เกรงกลัว เอ็ดดี อัลวาเรซ นักสู้รุ่นใหญ่เจ้าตำนานชาวอเมริกาเหนือ ลั่นผมจะปิดตำนานคุณเอง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ทาง ยูรี ลาปิคัส ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้ถึงเวลาของผมแล้ว ผมจะพิสูจน์ว่าผมคือคนที่คู่ควร (กับตำแหน่งผู้ท้าชิงแชมป์โลก) และปิดฉากอาชีพของเขา (เอ็ดดี)" แม้จะเป็นเพียงประโยคสั้นๆ แต่นั่นทำให้ เอ็ดดี อัลวาเรซ ถึงกับควันออกหู ก่อนตอบกลับไปว่า "ถ้านายกล้าพูดถึงขั้นจะปิดฉากอาชีพผมล่ะก็ อันดับแรกนายต้องสร้างเส้นทางอาชีพของนายก่อนนะ"

สำหรับ ยูรี ลาปิคัส มีโปรแกรมดวลกับ เอ็ดดี อัลวาเรซ คู่รอง (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นไลต์เวต) ในศึก ONE on TNT I ช่วงเช้าวันที่ 8 เมษายนนี้ ทาง ONE Super App เวลา 07.30 น., YouTube ของ ONE Championship เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ AIS Play เวลา 07.30 น., วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ และรีรันเวลา 18.00 น. วันเดียวกันไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น. วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ (เฉพาะคู่ในรายการ).

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูรี ลาปิคัสเอ็ดดี อัลวาเรซONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้