หน้าแรกแกลเลอรี่

ปะทุเดือด "ซง vs มิเชลล์" เปิดศึกเขย่าบัลลังก์ในศึก "ONE: EMPOWER"

ปะทุเดือด "ซง vs มิเชลล์" เปิดศึกเขย่าบัลลังก์ในศึก "ONE: EMPOWER"

ไทยรัฐออนไลน์

15 มี.ค. 2564 10:00 น.

เรียกได้ว่าปะทุเดือดกันเลยทีเดียวกับการดวลกันระหว่าง "ซง จิง หนาน" มีคิวดวลเดือดกับ "มิเชลล์ นิโคลินี" ในศึก "ONE: EMPOWER" 28 พ.ค.นี้

วันที่ 15 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนศึก วัน แชมเปียนชิพ ในศึก ONE: EMPOWER ที่ครั้งนี้จะเป็นการจัดนักสู้หญิงล้วนสนั่นสังเวียนครั้งแรก วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ โดยทาง ซง จิง หนาน จะดวลเดือดกับ มิเชลล์ นิโคลินี เป็นคู่เอกชิงบัลลังก์ ต่อด้วยการแข่งขัน ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รอบแรก

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซง จิง หนาน ที่ชนะถึง 18 ไฟต์และแพ้แค่ 2 ครั้ง จาก 20 ไฟต์ที่ผ่านมา ยืนหนึ่งครองบัลลังก์อย่างไร้เทียมทานตลอด 3 ปีที่ผ่านมาโดยป้องกันตำแหน่งต่อเนื่อง 4 ไฟต์และไม่มีผู้ท้าชิงคนไหนโค่นบัลลังก์ได้เลย ซึ่ง ซง จิง หนาน มีคิวพบกับผู้ท้าชิงคนที่ 5 อย่าง มิเชลล์ นิโคลินี แชมป์โลกบราซิลเลียนยิวยิตสู 8 สมัย ที่ผ่านสังเวียนมาแล้ว 8 ไฟต์ แบ่งออกเป็นชนะ 6 แพ้ 2 ไฟต์ ที่มีจุดเด่นการจับล็อกที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ 

นอกจากคู่เอกคู่นี้แล้ว ศึก ONE: EMPOWER ยังมีการแข่งขันรอบแรกของ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ซึ่งขนทัพนักสู้หญิงแกร่งทั้ง 8 ของรุ่นมาเผชิญหน้ากัน เพื่อหาคนที่เก่งที่สุดเพียงคนเดียวที่จะก้าวขึ้นชิงบัลลังก์แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตกับราชินีเจ้าของเข็มขัด "Unstoppable" แองเจลา ลี ต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกซง จิง หนานมิเชลล์ นิโคลินีข่าวมวย

คุณอาจสนใจข่าวนี้