หน้าแรกแกลเลอรี่

"ยอดไก่แก้ว" หวังสานต่อไร้พ่ายเตรียมอาวุธครบมือก่อนดวล "ฮู หยง"

"ยอดไก่แก้ว" หวังสานต่อไร้พ่ายเตรียมอาวุธครบมือก่อนดวล "ฮู หยง"

ไทยรัฐออนไลน์

12 มี.ค. 2564 10:15 น.

"ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์" หวังที่จะสานต่อไร้พ่ายด้วยการเตรียมซ้อมอาวุธครบเครื่องเต็มอัตราศึกก่อนมีคิวดวลกับ "ฮู หยง" ในศึก "ONE: FISTS OF FURY III" 19 มี.ค. นี้

วันที่ 12 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนศึกที่ "Y2K" ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์ มีคิวดวลกับ "นักรบหมาป่าคลั่ง" ฮู หยง นักสู้หนุ่มวัยเบญจเพสจากประเทศจีน ในศึก "ONE: FISTS OF FURY III" ในวันที่ 19 มีนาคม นี้ ณ จากสิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ซึ่งทาง ยอดไก่แก้วฯ ได้ออกมาคาดการณ์คู่แข่งจะมาในรูปแบบมาเกมยืนแน่ แต่เจ้าตัวไม่ประมาทเพราะอาจมีเซอร์ไพรส์ เตรียมซ้อมอาวุธครบเครื่องเต็มอัตราศึกไว้รอประเคนให้คู่แข่งรายนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์ ที่ดาหน้าคว้าชัยชนะมา 3 ไฟต์ติดต่อกัน ออกมาพูดถึง ฮู หยง ว่า "เขา (ฮู หยง) มีสถิติที่ไม่ธรรมดา เขาเก่งยืนสู้ เป็นมวยหมัดที่ต่อยแรงและหนักมาก ผมยังมั่นใจในพื้นมวยไทยที่มีติดตัวมา และคิดว่ายังได้เปรียบเขาอยู่นะครับ เขาไม่ใช่สายปล้ำ หากผมพาเขาเล่นเกมภาคพื้นได้ ผมจะได้เปรียบที่ผ่านมาแฟนๆ คงจะได้เห็นพิษสงหมัดและแข้งของผมกันไปแล้ว รอบนี้รอดูอาวุธลับศอกสับผมได้เลย ถ้าคิดว่าบุกได้ก็บุกมา”

สำหรับช่องทางการรับชมการดวลกันระหว่าง "Y2K" ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์ กับ "นักรบหมาป่าคลั่ง" ฮู หยง ผ่านทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 / ONE Super App เวลา 19.30 น. / YouTube ของ ONE Championship เวลา 19.30 น. / AIS Play เวลา 19.30 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์ฮู หยงONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้