หน้าแรกแกลเลอรี่

วิกตอเรีย ลี : ไฟต์แรกกับ "สุนิษา" เหมือนยกภูเขาออกจากอก (คลิป)

วิกตอเรีย ลี : ไฟต์แรกกับ "สุนิษา" เหมือนยกภูเขาออกจากอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

11 มี.ค. 2564 12:30 น.

"วิกตอเรีย ลี" นักสู้สาวน้อยวัย 16 ปี ออกมาเปิดใจหลังจากที่ผ่านไฟต์แรกกับ "สุนิษา ศรีแสน" เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยทีเดียวในศึก "ONE: FISTS OF FURY"

วันที่ 11 มี.ค. 64 วิกตอเรีย ลี นักสู้สาวน้อยวัย 16 ปี ออกมาเปิดใจหลังจากที่ผ่านไฟต์แรกกับ สุนิษา ศรีแสน ภายใต้กติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นอะตอมเวต ศึก ONE: FISTS OF FURY เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยอมรับความคาดหวังและกดดันที่เกิดมาในครอบครัวนักสู้ และมีพี่ๆ เป็นถึงแชมป์โลก ชัยชนะอย่างสวยงามเหนือนักยูโดสาวไทยในไฟต์แรก จึงทำให้เธอรู้สึกราวยกภูเขาออกจากอก

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ วิกตอเรีย ลี กล่าวว่า "ตอนที่หนูขึ้นไปบนเวที แล้วได้ยินเสียงประกาศชื่อตัวเอง บ้าไปแล้ว หนูประหม่าสุดๆ เพราะนี่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่หนูเคยทำมาทั้งชีวิต มันเป็นประสบการณ์ที่เจ๋งมาก และหนูก็เอ็นจอยมากค่ะ มันรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ มันเต็มไปด้วยความกดดันและบีบคั้นอารมณ์ ทันทีที่การต่อสู้จบหนูรู้สึกโล่งอกเลยค่ะ"

ขณะที่ "เคน" ผู้เป็นพ่อและหัวหน้าโค้ชของ วิกตอเรีย กล่าวต่อว่า "ผมว่าเธอทำได้ดีสำหรับเด็กอายุ 16 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่เธอลงแข่งขันในเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และเธอต้องสู้กับคู่แข่งที่เจนสนามกว่า (สุนิษา) ผ่านการชกมาแล้ว 5 ไฟต์ โดย 3 ไฟต์เกิดขึ้นใน วัน แชมเปียนชิพ ถือว่า วิกตอเรีย ทำได้เยี่ยมมาก เธอจัดการคู่แข่งได้อย่างเด็ดขาด ผมคิดว่าเธอทำในสิ่งที่เธอต้องทำ การปิดเกมไม่ได้ในยกแรกไม่ใช่ปัญหา อย่างเดียวที่เราโฟกัสคือปิดฉากคู่ต่อสู้ให้ได้ก่อนที่ระฆังยกสุดท้ายจะดัง"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิกตอเรีย ลีสุนิษา ศรีแสนONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้