หน้าแรกแกลเลอรี่

รวม 10 นักกีฬาเซ็กซี่ที่สุดของ "วัน แชมเปียนชิพ"

รวม 10 นักกีฬาเซ็กซี่ที่สุดของ "วัน แชมเปียนชิพ"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2564 07:30 น.

ปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากทักษะความเก่งกาจบนสังเวียนจะทำให้คุณโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ แล้ว รูปร่างหน้าตาหรือเลือนร่างบนร่างกายที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณกลายเป็นที่สนใจขึ้นมา และนี่คือ 10 นักกีฬาชายและนักกีฬาหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของ "วัน แชมเปียนชิพ"

1.) วิกเตอร์ ปินโต

หล่อคนน้องของตระกูลปินโต นามว่า “วิกเตอร์” หรือที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อ “ลีโอ” แม้จะเกิดที่ฝรั่งเศส แต่เขาก็มาเติบโตอยู่เมืองไทย และชกมวยตั้งแต่เด็ก แถมเคยได้รับรางวัลนักมวยดีเด่นของสนามมวยเวทีลุมพินี เมื่อปี 2553 วิกเตอร์ ชกได้ทั้งกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง ด้วยส่วนสูง 173 ซม. ล่าสุดลงแข่งในรุ่นแบนตัมเวต (65.8 กก.) โดยได้ อองตวน พี่ชายเป็นพี่เลี้ยง ยามใดที่มาแพ็กคู่แบบนี้ สาวๆ ก็จะกรี๊ดคูณสองดังกระหึ่มสนามทีเดียว

2.) โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี

รายนี้แฟนกีฬาการต่อสู้ชาวไทยคงรู้จักดี “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” หนุ่มแดนผู้ดีอังกฤษ ในฐานะอดีตคู่ปรับเก่าของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ที่เจอกันมาถึงสองครั้ง หล่อล่ำ จมูกเป็นสัน ในวัย 23 ปี พร้อมส่วนสูง 170 ซม. แม้จะดูตัวเล็กไปสักหน่อยสำหรับต่างชาติ แต่เมื่อเทียบกับน้ำหนักในรุ่นฟลายเวต (61.2 กก.) อันเป็นรุ่นพิมพ์นิยมของมวยไทย ก็น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ ชาวไทยไม่น้อย

3.) โบรแกน สตอร์ตอิง

มาพร้อมดีกรีแชมป์เทควันโดประเทศออสเตรเลีย เปิดตัวอย่างสวยงามใน วัน แชมเปียนชิพ ไปหมาดๆ เมื่อเดือนกันยายน แฟนชาวไทยอาจรู้จักเขาในฐานะผู้เข้าประกวด The Face Men Thailand ซีซั่นสอง ปี 2561 แม้จะไปไม่ถึงรอบ 18 คน แต่ความหล่อก็ทำให้เขาได้เข้าสู่วงการถ่ายแบบและงานโฆษณาแบรนด์ดังมากมาย ทำให้มีรายได้เสริมอีกทาง นอกเหนือจากการเป็นนักสู้บนเวที

4.) บรูโน ปุชชี

หนุ่มหล่อ “Puccibull” บรูโน ปุชชี นี่คือพ่อยอดขวัญใจของแชมป์โลกสาวยาวนานต่อเนื่องอย่าง “Unstoppable” แองเจลา ลี ถึงจะสละโสดไปแล้ว แต่โปรดทราบไว้เถิดว่าหนุ่มบราซิลรายนี้ยังคงขยี้ใจสาวๆ เขาคนนี้เป็นนักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน ผ่านสังเวียนมาแล้ว 236 ไฟต์ ร่างใหญ่สูง 180 ซม. กับน้ำหนักในรุ่นแบนตัมเวต 65.8 กก.

5.) ชนนภัทร วิรัชชัย

ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับ นักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานรุ่นบุกเบิกชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม “ครูตอง” หรือ ชนนภัทร วิรัชชัย ในวัย 31 ปี มีความสูงตามมาตรฐานชายไทย 175 ซม. หลังจากกลับมาโสดอีกครั้ง ความเนื้อหอมก็ดันไปเข้าตาบล็อกเกอร์ดังจากตากาล็อก ถึงกับจัดให้เขาอยู่อันดับที่ 30 ในบรรดา 35 หนุ่มหล่อชาวไทย ธรรมดาซะที่ไหน

6.) อิตซูกิ ฮิราตะ

จากลูกครึ่งญี่ปุ่น มาต่อกันที่สายคิกขุจ๋าๆ เชิญทางนี้ “อิตซูกิ ฮิราตะ” อีกหนึ่งนักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสานสุดแกร่ง วัย 21 ปี ก่อนหน้านี้เธอเคยเล่นเอา ริกะ ซะน่วม โดยควงสถิติไร้พ่าย 6 ไฟต์ โดย 3 ไฟต์หลังแข่งในศึก วัน แชมเปียนชิพ จนกลายเป็นหนึ่งในตัวเก็งที่จะได้เข้า เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวต ในปีหน้าฟ้าใหม่ เห็นกล้ามแขนเป็นมัดๆ หากสลัดคราบนักสู้ อิตซูกิ ลุคไหนก็ได้หมด ตั้งแต่สวยใสยันเซ็กซี่ ดูดีมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของตัวเองที่ไม่จำเจ และด้วยความที่เธอเป็นสาวแดนอาทิตย์อุทัย หัวใจจึงมีตัวการ์ตูนมังงะสุดโปรดอย่าง “หมายเลข 18” จากเรื่อง “ดราก้อนบอล” ถึงขนาดแต่งคอสเพลย์ตามเลยทีเดียว

7.) ริกะ อิชิเกะ

ถือเป็นพี่ใหญ่ที่ไม่เคยตกอันดับ ยืนหยัดจัดเป็นสาวสวยของ วัน แชมเปียนชิพ อย่างคงเส้นคงวา “ริกะ อิชิเกะ” ซุปเปอร์สตาร์สาวเจ้าฝีมือแห่งวงการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นบุกเบิกระดับแถวหน้า มีแฟนคลับอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยความน่ารักสดใส ดูอ่อนกว่าวัยตามสไตล์สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น แม้อายุจะขึ้นเลข 3 แต่เป็น 30 ยังแจ่มว้าวทุกองศา ร่างเล็กตรงสเปกหนุ่ม นอกจากงานบนสังเวียน ริกะ ยังรับแสดงภาพยนตร์โฆษณา ละครซีรีส์ และล่าสุดกับครั้งแรกในฐานะ นางเอกมิวสิกวิดีโอ แถมยังเป็นนักกิจกรรมตัวยง ร้อง เต้น เล่นเจ็ตสกี เห็นหน้าแบ๊วๆ เธอไม่แบ๊วเหมือนหน้าตานะจะบอกให้

8.) อัลมา ยูนิคู

มาต่อกันที่สาวภาคพื้นมหาสมุทร อีกหนึ่ง นางฟ้าในคราบนักมวย “อัลมา ยูนิคู” ผู้สาวชาวออสซี่สวยคมเข้มด้วยวัยขบเผาะ 19 ปี แต่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์มวยไทย IPCC และแชมป์โลก WBC มวยไทย ซึ่งแฟนหมัดมวยบ้านเราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะเธอคนนี้เคยบี้นักมวยสาวไทยชื่อดังอย่าง “ซาซ่า ศ.อารีย์” จนส่งให้เธอคว้ารางวัลนักมวยยอดเยี่ยมปี 2561 จาก WBC อีกด้วย เสียดายที่ อัลมา หัวใจไม่ว่าง ไปไหนมาไหนมีแฟนหนุ่มตามแจ ก็เจ้าตัวเล่นแต่งองค์ทรงเครื่องเซ็กซี่แบบถี่ๆ จึงต้องมีคนคอยมาคุมเป็นเรื่องธรรมดา

9.) เอคาเทรินา วานดารีวา

ไปต่อกันที่เบลารุส โถใครจะเชื่อว่าแม่บุญเหลือมีลูกแล้ว 30 ยังแจ๋ว แจ๋วเสียจนน่าจีบ! “เอคาเทรินา วานดารีวา” สวยสมฉายาตุ๊กตา “บาร์บี้” หุ่นดีเพอร์เฟกต์ทั้งใบหน้าและเรือนร่างราวกับปั้นมา แม้จะผ่านมรสุมทั้งการชกต่อยบนเวที แถมต้องเลี้ยงลูก และดูแลสามีอีก แต่กลับไม่เห็นร่องรอยของความทรุดโทรม ที่สำคัญการันตีความงามด้วยการติดท็อป 20 นักกีฬาหญิงสวยที่สุดของทวีปยุโรปอีกแน่ะประหลาดใจขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่า “บาร์บี้” หัดชกมวยสมัครเล่นตั้งแต่อายุ 17 ปี แถมฝีมือไม่ธรรมดา เพราะคว้าแชมป์โลก WMF มาครองได้ทันทีในปีต่อมา ตามด้วยแชมป์โลก IFMA ปี 2553 และแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง WKN ปี 2554 แบบนี้เรียกว่าสวยมีกึ๋นของแท้แน่นอน

10.) วิกตอเรีย ลิเพียนสกา

ข้ามมาฝั่งยุโรป พบอดีตนักสเก็ตลีลาสาวสวย “วิกตอเรีย ลิเพียนสกา” ที่ผันตัวมาเป็นนักชกแถวหน้าเก่งที่สุดคนหนึ่งของสโลวาเกีย และด้วยความที่มีคุณพ่อเป็นนักฮ็อกกีน้ำแข็ง จึงทำให้เธอได้ซึมซับสายเลือดนักกีฬา รักการเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจมาแต่เด็ก โดยเฉพาะพวกยิมนาสติก สเกตน้ำแข็ง และสเกตลีลา ก่อนที่จะมาหัดสวมนวมในภายหลัง หลังจากส่องโซเชียลของ วิกตอเรีย ก็ตอกย้ำชัดเจนว่าเธอเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ล วันๆ ขลุกตัวอยู่แต่ในยิม สวมชุดกีฬา เป็นสาวมั่นสาวเท่ มากกว่าจะออกแนวเซ็กซี่ขยี้ใจชาย แต่ใครเลยล่ะจะรู้ว่าถ้าอยู่กันสองต่อสองกับแฟนหนุ่ม เธออาจจะเป็นสาวหวานน้ำตาลเรียกพี่ก็ได้นะ

วิดีโอแนะนำ

รถเหล็ก (ไทย) VS เลียม แฮร์ริสัน (อังกฤษ) | ONE Championship Weekly
21:25

รถเหล็ก (ไทย) VS เลียม แฮร์ริสัน (อังกฤษ) | ONE Championship Weekly

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง