หน้าแรกแกลเลอรี่

"ยอดแสนไกล" ย้อนความสมัยแพ้นักสู้ชาวดัตช์สุดกังขา ขอจัดหนักล้างแค้น

"ยอดแสนไกล" ย้อนความสมัยแพ้นักสู้ชาวดัตช์สุดกังขา ขอจัดหนักล้างแค้น

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2562 16:30 น.

"เดอะฮีโร่" ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์ ยอดนักชกคิกบ๊อกซิ่งดาวค้างฟ้าชาวไทย ประกาศลั่นจะล้างแค้น แอนดี้ ซาวเวอร์ ยอดนักสู้ชาวดัตช์ให้ได้

วันที่ 1 มี.ค. 62 ที่ เดอะ โมทีฟ บีเคเค ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ "เดอะฮีโร่" ยอดแสนไกล ไอดับบลิวดี แฟร์เท็กซ์ ยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งระดับโลก แถลงข่าวการซ้อมและความพร้อมอย่างเป็นทางการ ก่อนเดินทางไปชกรายการ ONE: A NEW ERA โดยมั่นใจว่าจะล้างแค้น แอนดี้ ซาวเวอร์ คู่ปรับชาวดัตช์อย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

โดย ยอดแสนไกล ยอดนักชกคิกบ๊อกซิ่งดาวค้างฟ้า วัย 33 ปี เปิดใจว่า "สมัย 7-8 ปีก่อนนี่แหละ ผมเคยเจอกับเขา ผมมั่นใจเลยว่าตลอด 3 ยกผมชนะเขา แต่สุดท้ายกลายเป็นแพ้ ไฟต์นี้ผมมั่นใจมากว่าจะล้างแค้นเขาได้แน่นอน ผมไม่ได้ดูการพัฒนาของเขาในรอบหลายปีหรอก แต่คงหนีไม่พ้นเตะตัดขา ผมซ้อมหนักมากจากไฟต์ก่อน โดยเฉพาะการออกหมัดที่เน้นการซ้อมเป็นพิเศษ มั่นใจเผด็จศึกเขาได้แน่นอน"

ครั้งนี้ ยอดแสนไกล จะพบกับ แอนดี้ ซาวเวอร์ (Andy Souwer) ยอดนักสู้จากฮอลแลนด์ คู่ปรับเก่าที่ ยอดแสนไกล เคยแพ้แบบคาใจเมื่อ 7 ปีก่อน พบกันในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง พิกัด 72 กก. ส่วน รถถัง จะพบกับ ฮาคิม ฮาเม็ช (Hakim Hamech) ดาวดังจากฝรั่งเศส กติกามวยไทย ซุปเปอร์ซีรีส์ รุ่นฟลายเวต ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดเดินทางไปญี่ปุ่นล่วงหน้า 4 – 5 วันก่อนชก เพื่อเก็บตัวและปรับสภาพร่างกาย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยอดแสนไกลยอดแสนไกล ไอดับบลิวดี แฟร์เท็กซ์เดอะฮีโร่แอนดี้ ซาวเวอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้