หน้าแรกแกลเลอรี่

'เสธ.จุ้ย' กำชับ 4 กฎเหล็กเวทีลุมพินี อนาคตมีลุ้นใช้ VAR ช่วยตัดสิน

'เสธ.จุ้ย' กำชับ 4 กฎเหล็กเวทีลุมพินี อนาคตมีลุ้นใช้ VAR ช่วยตัดสิน

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 14:05 น.

"เสธ.จุ้ย" พล.ต.ชวเมธ จุ้ยเจริญ นายสนามมวยเวทีลุมพินีคนใหม่ ประชุมหารือร่วมกับทุกฝ่ายเป็นครั้งแรก พร้อมกำชับนโยบายเข้ม 4 ข้อ ส่วนอนาคตมีลุ้นใช้ VAR ช่วยตัดสิน... 

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 61 "เสธ.จุ้ย" พล.ต.ชวเมธ จุ้ยเจริญ จก.สก.ทบ. นายสนามมวยเวทีลุมพินี เป็นประธานการประชุมกรรมการบริหารและโปรโมเตอร์ สนามมวยเวทีลุมพินี ครั้งที่ 4/2561 ที่ห้องวิศุกรรมนฤมาน สโมสร ทบ. วิภาวดี 

สำหรับการประชุมครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ "เสธ.จุ้ย" พล.ต.ชวเมธ นายสนามมวยเวทีลุมพินีคนใหม่ ได้พบกับโปรโมเตอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งนายสนามฯได้มอบนโยบายให้กับกรรมการบริหาร, โปรโมเตอร์, กรรมการผู้ตัดสิน และเจ้าหน้าที่สนามมวยเวทีลุมพินี จำนวน 4 ข้อ ดังนี้

1.การบริหารจัดการสนามมวยเวทีลุมพินี ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ ให้เป็นที่ยอมรับของบุคคลในวงการมวย สื่อมวลชน และประชาชน

2.กรรมการผู้ตัดสินต้องมีการพัฒนาตลอดเวลา ตัดสินตามกติกาให้เป็นที่เชื่อถือของแฟนมวย

3.โปรโมเตอร์จัดคู่มวยที่มีคุณภาพ เป็นที่ถูกใจของแฟนมวย

4.เจ้าหน้าที่สนามมวยฯ ปฏิบัติหน้าที่และกำกับดูแลผู้เข้าชมมวยให้เป็นที่พอใจ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการแข่งขัน

นอกจากนี้ ยังมีการติดตามงานที่ได้เคยประชุมร่วมกับโปรโมเตอร์ครั้งที่ผ่านมา ในเรื่อง LIVE IN FACEBOOK หากโปรโมเตอร์ต้องการ LIVE ในรายการของตนเอง ขอให้ทำเรื่องมาถึงสนามมวยเวทีลุมพินี โดยตรง ซึ่งในส่วนของสนามมวยฯ มีแผน LIVE IN FACEBOOK เป็นส่วนรวมในคู่ที่ 3 ของทุกรายการเช่นกัน

ขณะที่เรื่อง VAR (โทรทัศน์วงจรปิดช่วยตัดสินการแข่งขัน) ได้รายงานความคืบหน้าในการดำเนินงาน ขณะนี้ประธานกรรมการผู้ตัดสินได้เสนอแผนมาแล้ว อยู่ในขั้นตอนการเตรียมการ เพื่อให้การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำหรับการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ทุกวันศุกร์ ที่เวทีลุมพินี สนามมวยฯได้รับข้อเสนอจากผู้จัดการถ่ายทอดสด และได้นำมาเสนอให้โปรโมเตอร์พิจารณาในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งผลการหารือในวันนี้ ทางสนามมวยเวทีลุมพินีจะนำไปเจรจากับผู้จัดการถ่ายทอดสด เพื่อให้ได้ข้อสรุปต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สนามมวยเวทีลุมพินีเวทีลุมพินีเสธ.จุ้ยชวเมธ จุ้ยเจริญนายสนามมวยเวทีลุมพินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้