หน้าแรกแกลเลอรี่

คิดล่วงหน้าแล้ว “เสี่ยฮุย” วางอนาคต “ศรีสะเกษ” ก่อนคัมแบ็กชกแดนมะกัน

คิดล่วงหน้าแล้ว “เสี่ยฮุย” วางอนาคต “ศรีสะเกษ” ก่อนคัมแบ็กชกแดนมะกัน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
27 มิ.ย. 2565 17:44 น.

สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ วางเป้าหมายให้ ศรีสะเกษ พักผ่อนเต็มที่ ก่อนกลับมาต่อยอุ่นเครื่องในไทยให้ดี จากนั้นค่อยบินไปชกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 หลังจากเมื่อวาน (26 มิถุนายน) ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นอดีตแชมป์โลกชาวไทย 2 สมัย แพ้ TKO เจสซี โรดริเกวซ เจ้าของแชมป์โลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก ในยกที่ 8 ทำให้ "เจ้าแหลม" เสียสถิติการแพ้น็อกหนที่ 2 จาก 57 ไฟต์ที่ขึ้นสังเวียน ขณะที่ เจสซี โรดริเกวซ ยังคงทำสถิติไร้พ่าย ชก 16 ไฟต์ ชนะรวด (ชนะน็อก 11 ไฟต์) ทำเอาโลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ แห่วิจารณ์ "เจ้าแหลม" ว่าควรเลิกต่อยมวย เพราะร่างกายรับไม่ไหว

ซึ่ง "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น ไม่สนเสียงวิจารณ์ พร้อมวางแผนต่อให้ "เจ้าแหลม" ได้กลับไปพักผ่อนกับครอบครัวให้เต็มที่ เพราะก่อนหน้านี้ตั้งแต่ลูกชายคลอดมาช่วงต้นปี จนมาถึงปัจจุบัน ก็ไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา เพราะใช้เวลาอยู่กับการเก็บตัวที่ค่ายตลอด หลังจากนั้นจะให้กลับเข้ามาซ้อมเมื่อตัวเขาพร้อม พร้อมจัดเตรียมไฟต์อุ่นเครื่องในประเทศไทย บอกไม่ได้ว่าต้องชกกี่ไฟต์ แต่เอาเป็นว่าชกจนกว่าฟอร์มดี มั่นใจ ก็จะไปบอก เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์ของเเมตช์รูม เพื่อบินไปต่อยที่สหรัฐอเมริกาอีกครั้งตามสัญญาที่ยังเหลืออีก 1 ไฟต์

สำหรับสถิติการชกบนแผ่นดินสหรัฐฯ ของ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น 5 ไฟต์ เก็บชัยชนะ 3 และแพ้ 2 ไฟต์

ทั้งนี้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะเดินทางกลับถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ วันที่ 28 มิถุนายน เวลา 22.40 น.

วิดีโอแนะนำ

เปิดข้อความหมอ-พยาบาล เม้าท์เวียร์-วิกกี้เรื่องท้องแบบนี้ เหมาะสมมั้ย!? l ข่าวใส่ไข่
56:17

เปิดข้อความหมอ-พยาบาล เม้าท์เวียร์-วิกกี้เรื่องท้องแบบนี้ เหมาะสมมั้ย!? l ข่าวใส่ไข่