หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดท้ายก็เพื่อนกัน "เจสซี" รีทวีตภาพคู่ "ศรีสะเกษ" แม้ก่อนหน้าไม่คิดแม้จะสบตา

สุดท้ายก็เพื่อนกัน "เจสซี" รีทวีตภาพคู่ "ศรีสะเกษ" แม้ก่อนหน้าไม่คิดแม้จะสบตา

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
26 มิ.ย. 2565 14:03 น.

เจสซี โรดริเกวซ รีทวีตภาพคู่ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หลังชนะ TKO ยกที่ 8 ป้องกันแชมป์โลก 115 ปอนด์ สมัยแรก แฟนมวยชมนี่คือฟอร์มที่ดีที่สุด

วันที่ 26 มิถุนายน 2565 หลังจากที่ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นอดีตแชมป์โลกชาวไทย 2 สมัย แพ้ TKO เจสซี โรดริเกวซ เจ้าของแชมป์โลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก ในยกที่ 8 ทำให้ "เจ้าแหลม" เสียสถิติการแพ้น็อกหนที่ 2 จาก 57 ไฟต์ที่ขึ้นสังเวียน ขณะที่ เจสซี โรดริเกวซ ยังคงทำสถิติไร้พ่าย ชก 16 ไฟต์ ชนะรวด (ชนะน็อก 11 ไฟต์)

ก่อนหน้านี้ เจสซี โรดริเกวซ ที่ก่อนหน้านี้ได้เผชิญหน้ากับ ศรีสะเกษ บริเวณลิฟต์ ก่อนขึ้นชก 2 วัน และไม่ยอมมองหน้า เจ้าแหลม ทั้งๆ ที่เดินผ่านกันแบบจะจะ หลังเสร็จภารกิจชกโชว์เพื่อโปรโมตไฟต์ดังกล่าวเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด หลังป้องกันแชมป์สมัยแรกได้สำเร็จ เจสซี ออกโรงเคลื่อนไหวแล้ว ด้วยการรีทวีตภาพที่ถ่ายคู่กับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ซึ่งถือเป็นสปิริตนักนักมวยที่สุดท้ายก็ทำให้เห็นว่าเมื่อลงจากสังเวียน "ทุกคนคือเพื่อนกัน"

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีแฟนมวยต่างเข้ามาชื่นชม "แบม" เป็นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น

- เป็นคํ่าคืนที่สวยงามของคุณ

- คุณเจ๋งมาก

- นักชกวัย 22 ปีที่ดีที่สุดในโลก

- นี่คือฟอร์มที่ยอดเยี่ยม

จากนี้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยังมีสัญญาในการชกกับ แมตช์รูม อีก 1 ไฟต์ แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะได้ชกหรือไม่ หรือถ้าชก จะชกกับใคร และวันไหน.

วิดีโอแนะนำ

“หม่ำ จ๊กมก” โชว์หน้าให้ดูชัดๆ อัปเดตทำศัลยกรรมตาหวานฉ่ำ หล่อแบบแบ๊วใสๆ
04:30

“หม่ำ จ๊กมก” โชว์หน้าให้ดูชัดๆ อัปเดตทำศัลยกรรมตาหวานฉ่ำ หล่อแบบแบ๊วใสๆ