หน้าแรกแกลเลอรี่

โอมิครอนทำพิษ แมนยูฯ ส่อบู๊ "ยัง บอยส์" สนามกลาง เกมส่งท้าย UCL

โอมิครอนทำพิษ แมนยูฯ ส่อบู๊ "ยัง บอยส์" สนามกลาง เกมส่งท้าย UCL

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
30 พ.ย. 2564 01:20 น.

ปิศาจแดงอาจต้องชวดลงเตะในบ้าน เกมส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม UCL ที่จะพบกับทีมดังของสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่

ก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถการันตีตั๋วเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2021-22 ได้เรียบร้อยแล้ว หลังบุกไปเอาชนะ บียาร์เรอัล 2-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พลพรรคปิศาจแดงยังเหลือโปรแกรมให้ลงสนามอีก 1 นัด กับ ยังบอยส์ ในช่วงกลางสัปดาห์หน้า

แต่ล่าสุด The Telegraph สื่อดังของอังกฤษระบุว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อาจไม่สามารถลงสนามต่อหน้าแฟนบอลในโอลด์ แทรฟเฟิร์ดได้ เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน

รายงานระบุว่า สาเหตุเป็นเพราะรัฐบาลของสวิตเซอร์แลนด์ สั่งห้ามไฟลต์บินจากอังกฤษเดินทางเข้าประเทศในขณะนี้ เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งหาก ยังบอยส์ บินมาฟาดแข้งที่อังกฤษ ก็ต้องเสียเวลากักตัว 10 วัน หลังเดินทางกลับประเทศ ทำให้คาดว่า ยูฟ่า อาจขอความร่วมมือในเกมนัดดังกล่าวโยกไปเตะที่สนามกลาง

แต่หากทั้งสองทีมไม่สามารถตกลงเรื่องวัน เวลาแข่งขัน และสนามกลางที่จะใช้ฟาดแข้งได้ ก็มีอีกตัวเลือกคือการโยกโปรแกรมไปแข่งขันกันในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หรืออย่างช้าคือในช่วงต้นเดือนมกราคมปีหน้า.

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี