หน้าแรกแกลเลอรี่

“มูรินโญ” วิเคราะห์โอกาส บาร์ซา-หงส์แดง เข้าชิง UCL

“มูรินโญ” วิเคราะห์โอกาส บาร์ซา-หงส์แดง เข้าชิง UCL

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2562 22:32 น.

โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์โอกาสการเข้ารอบชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ระหว่าง บาร์เซโลนา กับ ลิเวอร์พูล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีโอกาส 50-50 ที่จะหักด่าน “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ลิเวอร์พูล มีดปรแกรมบุกไปเยือน บาร์เซโลนา ในรอบรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันนี้เวลา 02.00 น. ซึ่งก่อนเกมจะเริ่มขึ้น มูรินโญ ได้ออกมาแสดงทรรศนะถึงเกมบิ๊กแมตช์นี้

“ลิเวอร์พูลแข็งแกร่งนะ ฟาน ไดค์ คือปรากฏการณ์ ส่วน เฟอร์มิโน, ซาลาห์, มาเน ก็ถล่มประตูกันเป็นว่าเล่นเลย หายากนะที่จะบอกว่าเกมไหนทั้ง 3 คนไม่ทำประตู ความจริงก็คือลิเวอร์พูลเล่นรอบชิงชนะเลิศในฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้พวกเขาก็อยู่ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งในความคิดของผม มีโอกาส 50 เปอร์เซ็นต์ ที่พวกเขาจะได้เข้าชิง ผมคิดอย่างนั้นเพราะพวกเขาดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ผมจะบอกว่าถ้าบาร์ซาไม่มี เมสซี ลิเวอร์พูลจะเป็นตัวเต็ง แต่บาร์ซามีเมสซี เมสซีเป็นคนพิเศษ เพราะเขาทำประตูได้ตลอด” มูรินโญ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง